Miley Cyrus bán biệt thự sau khi bị trộm đột nhập 3 lần

Nữ ca sĩ 22 tuổi đang rao bán nhà ở Los Angeles với giá gần 6 triệu USD.

Miley muốn bán nhà để chuyển đến nơi ở mới an toàn hơn.
Miley muốn bán nhà để chuyển đến nơi ở mới an toàn hơn.

Biệt thự của Miley Cyrus ở khu phố Toluca Lake (Los Angeles, California) được bố mẹ cô mua từ năm 2007 với giá 5,8 triệu USD. Đến năm 2012, khi Miley 19 tuổi và quyết định sống riêng, bố mẹ đã trao lại căn nhà này cho cô.

Biệt thự rất rộng rãi với diện tích 2.500m2, có sân vườn bao quanh xanh tươi, thơ mộng. Nội thất ấm cúng, tiện nghi, gồm 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, phong thay đồ, spa... Miley đã rất gắn bó và yêu thích ngôi nhà này. Bạn trai cũ của cô là tài tử Liam Hemsowrth cũng từng tới sống ở đây sau khi hai người đính hôn.

Miley Cyrus bán biệt thự sau khi bị trộm đột nhập 3 lần - ảnh 1
Tuy nhiên, biệt thự đã 3 lần bị trộm đột nhập trong vòng 2 năm qua dù Miley đã lắp đặt hệ thống an ninh hiện đại. Lần mới đây nhất là vào ngày 16/12, kẻ trộm đã lấy đi nhiều tài sản cá nhân của Miley và em trai cô. Lần trước đó, nữ ca sĩ còn bị mất hết trang sức và chiếc xe hơi mới. May mắn, cảnh sát đã tóm được những tên trộm này và Miley được trả lại tài sản.

Bước sang năm mới, Miley đã quyết định bán ngôi nhà yêu dấu của mình để tìm nơi ở mới an toàn hơn. Cô đang rao bán trên trang bất động sản với giá 5,999 triệu USD (gần 128 tỷ đồng).

Theo Hoài Vũ

Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng