Miley Cyrus bất ngờ hóa 'Lọ Lem' đón Halloween

TPO - Hình ảnh ngoan hiền này của nữ ca sĩ nổi loạn trong không khí lễ hội hóa trang Halloween đang đến gần khiến rất nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng.

Miley Cyrus bất ngờ hóa 'Lọ Lem' đón Halloween - ảnh 1 Vừa qua, Miley Cyrus đã đăng tải bức hình hóa trang thành nàng công chúa Lọ Lem vô cùng dịu dàng, nữ tính lên trang Instagram cá nhân khiến các fan rất bất ngờ bởi đây không phải là phong cách thường thấy của cô nàng.
Miley Cyrus bất ngờ hóa 'Lọ Lem' đón Halloween - ảnh 2 Bên cạnh đó, hình ảnh của nữ ca sĩ khi đi ăn trưa ở Los Angeles mới đây cũng bị các phóng viên săn ảnh ghi lại.
Miley Cyrus bất ngờ hóa 'Lọ Lem' đón Halloween - ảnh 3 Giọng ca "Wrecking Ball" diện áo 3 lỗ và quần Jeans khá năng động và khỏe khoắn.
Miley Cyrus bất ngờ hóa 'Lọ Lem' đón Halloween - ảnh 4 Thời gian gần đây, ngôi sao 22 tuổi đang ráo riết tập trung chuẩn bị cho tour diễn sắp tới.
Miley Cyrus bất ngờ hóa 'Lọ Lem' đón Halloween - ảnh 5 Miley Cyrus hiện là một trong số ít những nữ ca sĩ trẻ có thân hình "chuẩn" ở Hollywood.
Miley Cyrus bất ngờ hóa 'Lọ Lem' đón Halloween - ảnh 6 Cô nàng nhanh tay che mặt khi biết bị các phóng viên đeo bám.
Miley Cyrus bất ngờ hóa 'Lọ Lem' đón Halloween - ảnh 7 Chiếc áo khoác PR cho tour diễn sắp tới của Miley.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá