Miley Cyrus bất ngờ tuyên bố hủy hôn với chồng sắp cưới

TPO - Tuyên bố này của nữ ca sĩ ‘nổi loạn’ đã khiến rất nhiều người hâm mộ thất vọng trước sự tan vỡ của cặp đôi.

Miley Cyrus bất ngờ tuyên bố hủy hôn với chồng sắp cưới

> Miley Cyrus bị nhạo báng bằng ảnh ghép phản cảm

Vừa qua, quản lý của Miley Cyrus đã chính thức xác nhận thông tin nữ ca sĩ hủy hôn với chồng sắp cưới – Liam Hemsworth sau hàng loạt những scandal xảy ra gần đây. ‘Miley cuối cùng cũng đưa ra được quyết định của mình vì cô ấy tin rằng Liam đã không chung thủy với cô ấy’.

Miley Cyrus bất ngờ tuyên bố hủy hôn với chồng sắp cưới - ảnh 1

Các fan cũng từng băn khoăn về sự trục trặc tình cảm của Miley và Liam bởi mới đây cô nàng đã ‘thẳng tay’ unfollow (ngừng theo dõi) vị hôn phu sắp cưới của mình trên Twitter.

Một fan chia sẻ: ‘Miley là một người nghiện Twitter và khá kín tiếng nhưng cô ấy đã công khai làm chuyện này thì ắt hẳn họ sẽ sớm tan vỡ thôi.’

Miley Cyrus bất ngờ tuyên bố hủy hôn với chồng sắp cưới - ảnh 2

Tuy nhiên, sau thông tin hủy hôn ước, Liam mới đây đã bị các tay săn ảnh ‘chộp’ được khi đang trò chuyện thân thiết cùng nữ diễn viên người quyến rũ Eiza Gonzalez tại một hộp đêm ở Las Vegas.

Theo nguồn tin cho biết, cả hai đã ở bên nhau không rời vào đêm đó. Nữ diễn viên này hiện cũng đang độc thân sau khi chia tay với bạn trai hồi tháng 8.

Miley Cyrus bất ngờ tuyên bố hủy hôn với chồng sắp cưới - ảnh 3
Miley Cyrus bất ngờ tuyên bố hủy hôn với chồng sắp cưới - ảnh 4

Về phía Miley, nữ ca sĩ dường như rất mạnh mẽ và coi như không có chuyện gì xảy ra, cô nàng đang dốc hết sức vào nghiệp âm nhạc của mình và album sắp ra mắt sau thắng lợi oanh liệt của MV Wrecking Ball.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá