Miley Cyrus bị 'bắt quả tang' rời nhà bạn trai tin đồn

TPO - Những hình ảnh này của nữ ca sĩ nổi loạn càng làm người hâm mộ khẳng định rằng tin đồn cô đang hẹn hò với con trai của ngôi sao phim "Kẻ Hủy Diệt" là hoàn toàn có cơ sở.

Miley Cyrus bị 'bắt quả tang' rời nhà bạn trai tin đồn - ảnh 1 Mới đây, Miley Cyrus đã bị các phóng viên ảnh "chộp" được trong lúc rời khỏi căn hộ của Patrick Schwarzenegger ở Los Angeles sau khi ghé qua đây vài tiếng.
Miley Cyrus bị 'bắt quả tang' rời nhà bạn trai tin đồn - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện đồ khá xì teen khi ghé thăm nhà "bạn trai tin đồn".
Miley Cyrus bị 'bắt quả tang' rời nhà bạn trai tin đồn - ảnh 3 Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger - con trai của siêu sao hành động Arnold Schwarzenegger đang bị đồn thổi hẹn hò cùng nhau vì Patrick đã từng thổ lộ trong bài phỏng vấn hồi 2011 rằng anh rất có cảm tình với nữ diễn viên "Hannah Montana".
Miley Cyrus bị 'bắt quả tang' rời nhà bạn trai tin đồn - ảnh 4 Ánh mắt lấm lét của Patrick khi đề phòng các tay săn ảnh luôn túc trực bên mình.
Miley Cyrus bị 'bắt quả tang' rời nhà bạn trai tin đồn - ảnh 5 Về phía Miley, ngay sau khi biết Patrick có tình cảm với mình, cô lập tức chủ động liên lạc với anh chàng, một số trang mạng nhận định giọng ca "Wrecking Ball" đã chán các cuộc yêu đương lông bông và thực sự muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.
Miley Cyrus bị 'bắt quả tang' rời nhà bạn trai tin đồn - ảnh 6 Hình ảnh vô cùng sexy của Miley Cyrus tại sự kiện từ thiện do amfAR tổ chức vừa qua.
Miley Cyrus bị 'bắt quả tang' rời nhà bạn trai tin đồn - ảnh 7 Patrick Schwarzenegger là "đối tượng" mới nhất bị tình nghi đang hẹn hò với Miley Cyrus.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng