Miley Cyrus đẹp lộng lẫy với áo đính đầy đá quý

TPO - Nữ ca sĩ mới lớn đã không để các fan ruột của mình phải thất vọng với hình ảnh mới của mình.

Miley Cyrus đẹp lộng lẫy với áo đính đầy đá quý

> Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới

Mới đây, Miley Cyrus đã trở thành ngôi sao tiếp theo được tạp chí danh tiếng Cosmopolitan lựa chọn để xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm tháng 12. Trong bài phỏng vấn, nữ ca sĩ Wrecking Ball cũng hé lộ cuộc sống hiện tại của mình sau chia tay bạn trai Liam Hemsworth.

Miley Cyrus đẹp lộng lẫy với áo đính đầy đá quý - ảnh 1
Miley Cyrus đẹp lộng lẫy với áo đính đầy đá quý - ảnh 2

Miley thẳng thắn chia sẻ: ‘Mọi thứ đối với tôi bây giờ thật điên rồ và hỗn loạn, có quá nhiều điều đã xảy ra cùng lúc nhưng tôi vẫn phải tiếp tục sống. Tôi đã có những khoảng thời gian hạnh phúc nhất và mọi thứ giờ đây đang trở lại nơi mà chúng bắt đầu.

Thậm chí, những người muốn ghét tôi cũng thể phủ nhận thực tế rằng tôi đang là tâm điểm của mọi sự chú ý. Dường như cả xã hội đang muốn dìm tôi xuống tận bùn đen’.

Miley Cyrus đẹp lộng lẫy với áo đính đầy đá quý - ảnh 3
Miley Cyrus đẹp lộng lẫy với áo đính đầy đá quý - ảnh 4

Khi được đề cập đến màn biểu diễn gây tranh của mình tại VMA vừa rồi, Miley thản nhiên cho biết: ‘Tôi không quan tâm lắm bởi lúc đó tôi đã được làm chính mình. Hiện tại, tôi cần âm nhạc cũng như những mối quan hệ tình cảm. Âm nhạc đã chiếm mọi thời gian của tôi một cách xứng đáng, đó là tình yêu của tôi và tôi mãn nguyện với những gì mình đang có’.


Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng