Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới

TPO - Cả hai bộ trang phục của cô nàng đều khiến mọi người xung quanh phải ‘tròn mắt’ vì lối gợi cảm táo bạo.

Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới

> Miley Cyrus lại tung ảnh sexy

Vừa qua, Miley Cyrus đã có mặt ở New York trong buổi ký tặng fan album Bangerz mới ra mắt và nữ ca sĩ mới lớn lại tiếp tục khiến mọi người không thể rời mắt khỏi trang phục của cô.

Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 1
Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 2
Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 3
Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 4Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 5Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 6Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 7Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 8Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 9

Miley diện áo mỏng dính màu trắng khoe eo thon và cố tình để lộ hai miếng dán ngực hình ngôi sao. Miley cũng không quên kết hợp cùng với chiếc áo gợi cảm trên với quần jean rách hầm hố thể hiện đúng cá tính mạnh mẽ của mình.

Tuy nhiên, ở phần sau của buổi tiệc Miley đã bất ngờ thay trang phục sexy táo bạo. Nữ ca sĩ Wrecking Ball mặc nguyên áo lót cùng váy ngắn màu hồng nhạt, nụ cười rạng rỡ của Miley đã chứng minh rằng cô nàng rất thoải mái và tự tin với bộ cánh này.

Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 10
Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 11
Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 12

Mới đây, Miley cũng đã thừa nhận rằng hành động nổi loạn và trang phục của mình gần đây cũng đã phần nào thu hút sự chú ý của mọi người với album mới, mẹ của Miley cũng đến tham dự buổi ra mắt để ủng hộ con gái.

Miley Cyrus diện áo lót đi ra mắt album mới - ảnh 13

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng