Miley Cyrus đột ngột hủy hôn với bạn trai

TPO - Giới truyền thông vừa đưa tin hôn ước giữa cựu Sao teen Disney và bạn trai Liam Hemsworth đã bị hủy bỏ sau khi Liam bỏ về quê nhà ở Úc còn Miley ra phố mà không đeo nhẫn đính hôn.

Miley Cyrus đột ngột hủy hôn với bạn trai

> Miley Cyrus khoe eo thon bên Marc Jacobs

Nhiều nguồn tin khẳng định Miley Cyrus và chồng chưa cưới Liam Hemsworth đã hủy bỏ hôn ước từ đầu tháng 3 vừa rồi.

Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2009 và từng chia tay một lần, mùa hè năm ngoái, cặp đôi nâng mối quan hệ lên một mức quan trọng hơn, bằng chiếc nhẫn đính hôn mà Liam trao cho Miley.

Thông tin này không khỏi khiến fan hâm mộ bất ngờ bởi Miley chỉ mới 19 tuổi. Cuối năm ngoái còn có tin đồn cặp đôi trẻ đã bí mật làm đám cưới.

Miley và bạn trai thưở còn mặn nồng
Miley và bạn trai thưở còn mặn nồng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, đôi trẻ bị đồn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, họ không cùng đi dự tiệc với nhau, Liam còn bị bắt gặp ngồi cùng xe với nữ diễn viên January Jones, còn Miley ra phố mà không còn đeo nhẫn đính hôn nữa.

Cách đây không lâu, Liam còn trở về quê nhà Úc nghỉ ngơi với tâm trạng không mấy vui vẻ. Trước đó, đôi uyên ương liên tục đi cùng nhau, Miley còn hào hứng khoe kế hoạch đám cưới.

Trang Page Six giải thích nguyên nhân đổ vỡ của cặp đôi: ‘Cô ấy thích tiệc tùng thật nhiều và sống khá hoang dã, tính cách đó trở thành vấn đề với Liam’. Từ cuối năm ngoái cho tới nay, Miley có công cuộc lột xác vẻ ngoài dữ dội, cô giảm cân cật lực, cắt tóc tém, ăn mặc bụi bặm và gợi cảm hơn. ‘Họ đã từng chia tay và giờ lại tiếp tục. Miley nghi ngờ rằng Liam lăng nhăng’.

Liam đi mua sắm với mẹ ở quê nhà Úc mới đây.
Liam đi mua sắm với mẹ ở quê nhà Úc mới đây.

Trong khi đó, phía đại diện của cặp sao chưa lên tiếng về thông tin này, hiện Miley đang tích cực chuẩn bị cho album mới. Khi tin đồn chia tay bắt đầu rộ lên từ tháng trước, Miley đã lên mạng xã hội để phủ nhận hủy hôn ước.

Chinh Phạm
Theo Page Six, Zimbio

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng