Miley Cyrus hát “The climb” tưởng niệm các nạn nhân vụ xả súng ở Las Vegas

TPO -

Mở đầu show diễn, Miley tái thể hiện ca khúc “No Freedom” với sự trợ giúp của guitarisr Adam Sandler.
Mở đầu show diễn, Miley tái thể hiện ca khúc “No Freedom” với sự trợ giúp của guitarisr Adam Sandler.

Trong khuôn khổ chương trình “Miley Week” – The tonight show starring Jimmy Fallon diễn ra hàng tuần để quảng bá cho album mới, Miley Cyrus đã mang ca khúc “The climb” trở lại sân khấu sau 6 năm nhằm tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas.

Trong show diễn tối thứ 2 đêm ngày 1/10, thay vì trình diễn các ca khúc trong album mới”Younger Now”, Miley đã đặc biệt dành hai ca khúc để tưởng niệm các nạn nhân xấu số trong vụ xả súng tại lễ hội âm nhạc Route 91 Harvest ở Las Vegas.

Cùng với đó, “The climb” – một ca khúc pop ballad nổi bật trong serie phim Hannal Motana (2009) kể về một hành trình khó khăn nhưng để lại nhiều bài học quý giá cho cuộc sống, được Miley lần đầu tiên đem trở lại sân khấu sau 6 năm. Không đơn thuần là một phần trình diễn, ca khúc là lời động viên, khích lệ và chia buồn sâu sắc.

Miley Cyrus hát “The climb” tưởng niệm các nạn nhân vụ xả súng ở Las Vegas - ảnh 1 “Luôn giữ niềm tin” – thông điệp mà Miley muốn chia sẻ với tất cả mọi người.

Trên trang Twitter, Miley chia sẻ: “Để tưởng niệm sự mất mát của tất cả những nạn nhân, những người bị thương, những người thiệt mạng trong vụ thảm sát kinh hoàng ở Las Vegas, Jimmy và tôi vô cùng thương tiếc và muốn nhắn nhủ mọi người về tinh thần đoàn kết, sự hi vọng để cùng nhau vượt qua đau thương”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá