Miley Cyrus lấy lại tinh thần sau khi bị trộm ‘hỏi thăm’

TPO - Cũng giống nhiều ngôi sao khác ở Hollywood, không gian riêng của Miley luôn là mục tiêu lý tưởng của những tên ‘đạo chích’.

Miley Cyrus lấy lại tinh thần sau khi bị trộm ‘hỏi thăm’

> Miley Cyrus bị chê hát live dở và trang phục xấu xí

Vừa qua, giới truyền thông và báo chí đã đồng loạt đưa tin về việc nhà riêng của Miley Cyrus vừa bị kẻ trộm đột nhập vào đúng một ngày trước khi diễn ra sinh nhật của cô nàng. Nguồn tin cho biết vụ việc xảy ra tầm chiều tối, gia đình Miley đã báo cảnh sát để truy lùng tung tích của thủ phạm.

Miley Cyrus lấy lại tinh thần sau khi bị trộm ‘hỏi thăm’ - ảnh 1

Tuy nhiên, vụ trộm không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào bởi lúc đó cả Miley cũng như những thành viên trong gia đình đều không có mặt ở nhà. Nhưng sau khi vụ trộm xảy ra thì rất nhiều đồ đạc trong nhà đã ‘một đi không trở lại’. Hiện tại Miley đang bình tĩnh và lấy lại được tinh thần sau khi sự việc này xảy ra

Miley Cyrus lấy lại tinh thần sau khi bị trộm ‘hỏi thăm’ - ảnh 2
Miley Cyrus lấy lại tinh thần sau khi bị trộm ‘hỏi thăm’ - ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ Wrecking Ball bị trộm ‘viếng nhà’. Còn nhớ hồi tháng Chín năm ngoái, một người đàn ông cũng đã lẻn được vào tận nhà Miley nhưng ngay lập tức đã bị cảnh sát bắt giữ, người đàn ông này tên là Jason Luis Rivera, một kẻ bị mắc chứng hoang tưởng và lúc nào cũng tự nhận mình là chồng của Miley.

Miley Cyrus lấy lại tinh thần sau khi bị trộm ‘hỏi thăm’ - ảnh 4

Bên cạnh đó, Miley cũng vừa đăng tải trên trang Instagram cá nhân một bức hình chào đón sinh nhật. Các fan đang rất háo hứng mong chờ cô nàng xuất hiện tại lễ trao giải American Music Awards 2013 sắp diễn ra.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá