Miley Cyrus nhập viện do dị ứng kháng sinh

TPO - Cơn dị ứng nghiêm trọng này đã khiến tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ nổi loạn rơi vào tình trạng khá bất ổn và buộc phải hủy bỏ một show diễn.

Vừa qua, Miley Cyrus đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện vì bị dị ứng nghiêm trọng với một số loại thuốc kháng sinh mà cô đang sử dụng. Do đó nữ ca sĩ mới lớn đã buộc phải hủy show tiếp theo của chuyến lưu diễn Bangerz.

Miley Cyrus nhập viện do dị ứng kháng sinh - ảnh 1

Không thể biểu diễn được như đúng kế hoạch, Miley cũng lên Twitter xin lỗi và chia sẻ với các fan rằng: "Kansas, tôi biết tất cả chúng ta đều không ai muốn điều này xảy ra. Tôi thực sự muốn xuất hiện trên sân khấu cùng các bạn vào đêm nay nhưng không thể, nó khiến tôi cảm thấy thật tồi tệ". Tuy nằm trên giường bệnh nhưng Miley vẫn rất vui vẻ, lạc quan, cô còn khoe chú bạch tuộc đồ chơi rất ngộ nghĩnh.

Miley Cyrus nhập viện do dị ứng kháng sinh - ảnh 2

Theo lịch trình, Miley phải biểu diễn tại địa điểm Sprint Center vào đêm thứ 3, nhưng show diễn đã bị hủy vì cô nhập viện. Tiền mua vé đang được hoàn lại cho các khán giả. Hiện tại nữ ca sĩ vẫn chưa hết buồn do chú cún cưng Floyd của cô mới qua đời.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá