Miley Cyrus phủ nhận tin đồn có thai

TPO - Thông tin nữ ca sĩ nổi loạn 'lăng nhăng' dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn đang 'gây bão' cộng đồng mạng. Thông tin cực hot này đã nhanh chóng được lan truyền với trên mạng Internet.

Dường như trong những ngày này, không có ngày nào không có tên của Miley Cyrus trên các mặt báo vì những vụ lùm xùm của cô nàng. 

Mới đây tờ Life&Style đã đưa tin rằng nữ ca sĩ mới lớn đang mang bầu ngoài ý muốn và khó có thể xác định cha đứa bé là ai.

Miley Cyrus phủ nhận tin đồn có thai - ảnh 1

Thông tin cực hot này đã nhanh chóng được lan truyền với trên mạng Internet. Các fan ráo riết “truy lùng” tung tích cha của đứa bé. Nhân vật đáng nghi nhất chính là rapper Juicy J, người cộng tác trong ca khúc 23 với Miley.

Miley Cyrus phủ nhận tin đồn có thai - ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi hay biết về vụ việc, đại diện của Miley đã ngay lập tức lên tiếng bác bỏ nguồn thông tin này và chia sẻ: "Đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt. Miley hiện đã trưởng thành và tự nhận thức được bản thân đang làm gì, cô ấy đủ thông minh để hiểu chuyện bầu bí sẽ cản trở sự nghiệp ca hát của mình như thế nào."

Miley Cyrus phủ nhận tin đồn có thai - ảnh 3
Miley Cyrus phủ nhận tin đồn có thai - ảnh 4

Đây không phải lần đầu giọng ca "Adore You" dính nghi án bầu bí. Hồi tháng 9/2013, tin đồn Miley Cyrus mang bầu cũng rộ lên sau lễ trao giải BET Hip Hop ở Mỹ. Trước đó, cô nàng nổi loạn cũng bị đồn dính bầu với bạn trai cũ Liam Hemsworth, vì biết rõ Miley không mang thai nên anh đã quyết định chia tay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá