Miley Cyrus ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí

TPO - Dù đã là gái có chồng, Miley Cyrus không hề e ngại ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí.

Mới đây, Miley Cyrus gây chú ý khi tung bộ ảnh tạp chí nóng bỏng trên trang Instagram cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ 9x được mời làm gương mặt trang bìa cho tạp chí Vanity Fair số tháng Ba.

Sau khi tái hợp và kết hôn cùng Liam Hemsworth, giọng ca "Wrecking Ball" thay đổi hình tượng nổi loạn, bất trị, thành người phụ nữ nữ tính, dịu dàng. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, Miley không ngần ngại thực hiện những shoot hình táo bạo, “thả rông” vòng một trên bìa tạp chí.

Miley Cyrus ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí - ảnh 1 Miley hờ hững vòng một trên bìa tạp chí Vanity Fair.
Trong bài phỏng vấn với Vanity Fair, Miley Cyrus đã trải lòng về quyết định làm đám cưới cùng chồng Liam, cũng như những tranh cãi liên quan đến giới tính của nữ ca sĩ trẻ.
 “Chúng tôi đang xác định lại, thành thật mà nói, nó ra sao đối với một người đồng tính như tôi đang ở trong một mối quan hệ dị tính. Những gì tôi muốn nói là: Mọi người yêu người khác, không giới tính, không ngoại hình, không vì gì cả. Những gì tôi yêu thích tồn tại ở hầu hết các cấp độ tâm linh. Nó không liên quan đến tình dục… Giới tính là một phần rất nhỏ, gần như không liên quan đến các mối quan hệ… Tôi mặc một chiếc váy vào ngày cưới vì tôi cảm thấy thích, tôi duỗi tóc vì tôi thích điều đó. Nhưng điều đó không biến tôi thành một “quý bà lập dị” ngay lập tức được”, Miley chia sẻ.
 Cô tiết lộ thêm, ý định kết hôn với Liam Hemsworth nảy sinh sau khi tổ ấm của họ bị lửa của trận cháy rừng kinh khủng ở California vào năm ngoái thiêu rụi, và động lực cho đám cưới bí mật là từ một phụ nữ đặc biệt.
 "Đừng theo lối suy nghĩ chỉ cần một miếng băng cứu thương trong hoàn cảnh tồi tẹ và tự an ủi mọi việc rồi sẽ trở nên tốt đẹp thôi. Nhiều người lựa chọn hôn nhân để chữa lành bản thân khỏi những vết thương trong quá khứ. Nhưng như người phụ nữ mà tôi yêu thích nhất trên thế giới này - bà Hillary Clinton từng nói, ‘Chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, chỉ cần được bên nhau’, tôi đã rất xúc động về câu nói đó. Cảm giác đó giống như ai cần quan tâm anh ấy có đồng tính hay không hay bạn có phải là một cô gái hay không. Ai quan tâm chứ? Chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi ở bên nhau. 1 vốn chẳng phải là con số cô đơn nhất hay sao?", nữ ca sĩ trải lòng.

Những người quý mến cặp đôi này đều biết họ có một mối tình tan – hợp suốt 10 năm. Năm 2009, cặp đôi gặp nhau khi cùng tham gia phim “The Last Song", rồi “phim giả tình thật”.

Họ lần đầu đính hôn vào năm 2012, nhưng huỷ hôn vào tháng 9/2013. Lần chia tay này bắt đầu quãng thời gian “đen tối” của Miley. Cô trở nên nổi loạn, phóng túng, đến mức giới phụ huynh Mỹ liệt cô vào “danh sách đen” vì không muốn con cái học theo thói xấu.

Năm 2015, Miley bị bắt gặp xuất hiện cùng “chân dài” Stella Maxwell (người sau này có thời gian là bạn gái của ngôi sao “Chạng vạng” Kristen Stewart), làm dấy lên tin đồn yêu đồng giới. Một tháng sau đó, Miley tuyên bố, cô là người pansexual (toàn tính luyến ái - bị hấp dẫn tình dục hay có cảm xúc, tình cảm với người bất kỳ mà không quan tâm tới giới tính) và độc thân.

Cựu diễn viên Disney bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tốt lên khi tái hợp Liam hai năm trước. Sau khi chuyển đến ở chung, cặp đôi đính hôn lần hai. Đến 23/12/2018, Miley và Liam chính thức thành vợ thành chồng trong một đám cưới bí mật.

Bộ ảnh táo bạo của Miley Cyrus trên tạp chí:
Miley Cyrus ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí - ảnh 2  
Miley Cyrus ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí - ảnh 3  
Miley Cyrus ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí - ảnh 4  
Miley Cyrus ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí - ảnh 5  
Miley Cyrus ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí - ảnh 6  
Miley Cyrus ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí - ảnh 7  
Miley Cyrus ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí - ảnh 8  
Miley Cyrus ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí - ảnh 9  
Miley Cyrus ‘thả rông’ vòng một táo bạo trên tạp chí - ảnh 10  

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá