DMCA.com Protection Status

Người ấy là ai tập 11:

Mina Nguyễn tìm được nam chính xứng đôi, em họ Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng sớm bị loại

TPO - Tiếp tục là một cái kết viên mãn, nữ chính Mina Nguyễn nên duyên cùng chàng diễn viên điển trai Nguyễn Đạt.

Mina Nguyễn tìm được nam chính xứng đôi, em họ Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng sớm bị loại

Tập 11 “Người ấy là ai” phát sóng tối ngày 17/7 với sự xuất hiện của dàn cố vấn nổi tiếng như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Á hậu Thùy Dung, Hương Giang Idol cùng MC Trấn Thành, nữ chính Việt Trinh (Mina Nguyễn), một beauty blogger nổi tiếng muốn tìm được một nửa có thể chấp nhận, chia sẻ, đồng cảm với cô trong cuộc sống.

Năm 4 tuổi, Mina từng trải qua tai nạn khá nặng, bàn chân và một phần đùi bị bỏng nặng nên để lại sẹo không thể phục hồi. Các mối tình trước đây không cho nữ chính cảm giác thấu hiểu, san sẻ bởi bản thân cô rất mặc cảm với vết thương cũ.

Mina Nguyễn tìm được nam chính xứng đôi, em họ Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng sớm bị loại - ảnh 1 Việt Trinh (Mina Nguyễn)
Mina Nguyễn tìm được nam chính xứng đôi, em họ Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng sớm bị loại - ảnh 2 5 chàng trai của tập 11

Mina lựa chọn loại Công Thành đầu tiên vì cô cảm nhận được trong lời nói, hành động của người này khá nữ tính. Và sự nghi hoặc của cô đã chính xác khi anh chàng là người thuộc cộng đồng LGBT.

Mã Lộc, một diễn viên, người mẫu tự do là người bị nữ chính loại thứ 2. Chàng trai này chính là em họ của diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân. Dù còn trẻ nhưng Mã Lộc là người đã có gia đình. Theo như chia sẻ, Ngô Thanh Vân là người cho anh rất nhiều lời khuyên trong giai đoạn bị trầm cảm. Đến với chương trình, anh muốn chứng tỏ cho với người vợ của mình rằng, dù vật lộn trong showbiz gặp nhiều cô gái xinh đẹp nhưng anh vẫn kiềm chế, giữ mình rất tốt.

Mina Nguyễn tìm được nam chính xứng đôi, em họ Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng sớm bị loại - ảnh 3 Mã Lộc (em họ Ngô Thanh Vân)

Ở những thử thách đến từ các vị cố vấn, những cái tên còn lại dần hé lộ danh tính. Phan Lê là chàng trai xanh lá mà Mina đã bỏ lỡ, 2 người là bạn chung trên Facebook nhưng nữ chính không hề biết. Dù không thể kết đôi cùng cô nhưng anh vẫn nhắn gửi rằng 2 bên vẫn có thể làm bạn, có duyên thì sẽ gặp nhau.

Hoàng Bách là “hoa có chủ” đúng như dự đoán của các cố vấn và nữ chính. Bước lên sân khấu “Người ấy là ai” cùng người yêu, anh muốn chứng tỏ bạn gái là số 1 trong lòng mình.

Sau một hồi suy nghĩ, đắn đo ở vòng lộ diện, Mina quyết định trao bó hoa cho chàng diễn viên Nguyễn Đạt, có lẽ vì những vần thơ tình lai láng, đáng yêu của anh mà đã chạm đến trái tim của nữ chính. Nhưng trước đó, Nguyễn Đạt đã làm cả trường quay bất ngờ, hoang mang vì thừa nhận mình thuộc LGBT. Hóa ra tất cả chỉ là “một cú lừa”, anh là “xanh lá” độc thân chính hiệu.

Nguyễn Đạt gửi lời chân tình tới cô gái: “Tình yêu có nhiều dạng hình thù khác nhau. Bằng cách này hay cách khác nó cũng sẽ len lỏi, tìm đến những trái tim khao khát được yêu. Hôm nay, anh là một trái tim khao khát được yêu. Anh đến đây để tìm em”.

Mina Nguyễn tìm được nam chính xứng đôi, em họ Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng sớm bị loại - ảnh 4 Hương GIang nhận xét cặp đôi: "Hợp quá! 2 bạn hợp đôi quá!"

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng