Minh Béo mong gì trước ngày hầu tòa?

TPO - Người thân Minh Béo tiết lộ nam danh hài sụt 20kg trong vòng 2 tháng và bản thân anh mong muốn được tại ngoại hậu tra.

Minh Béo tiếp tục phiên luận tội thứ 2 vào ngày 13/5.
Minh Béo tiếp tục phiên luận tội thứ 2 vào ngày 13/5.

Mới đây, luật sư Đỗ Phủ - người bào chữa của Minh Béo tại Mỹ cho biết nam danh hài ngỏ ý muốn được tại ngoại hậu tra.

"Minh Béo hỏi tôi về thủ tục diễn ra phiên xét xử lần 2 và ngỏ ý muốn được tại ngoại hậu tra", luật sư tiết lộ.

Luật sư Đỗ Phủ cũng cho biết, sẽ có đơn đề nghị với tòa án, thương lượng về số tiền tại ngoại hậu tra. Theo ông, mức 1 triệu USD tòa đưa ra với trường hợp của Minh Béo là quá cao.

Bên cạnh đó, luật sư này còn thông báo đã tìm được cách phương cách nhằm chứng minh diễn viên hài sẽ không bỏ trốn khỏi quận Cam. Mức phí tại ngoại luật sư Đỗ Phủ đề nghị lên tòa là 50.000 - 100.000 USD.

Chỉ cần tòa đồng ý, phía gia đình sẵn sàng nộp để Minh Béo được tại ngoại. 

Không chỉ vậy, trao đổi với Zing News, luật sư Đỗ Phủ khẳng định: "Trong hồ sơ của Minh mà tôi nhận được thì có một số chi tiết, bằng chứng còn yếu, không đủ thuyết phục để định tội Minh. Trong 3 tội danh, 2 tội danh tôi nghĩ bằng chứng không đủ chắc để kết tội".

"Riêng chi tiết, cảnh sát đóng giả để tiếp cận Minh thì tôi chưa được biện lý cung cấp nên chưa nói được điều gì. Trong phiên tòa, tôi sẽ đòi hỏi để họ cung cấp thêm. Theo luật Mỹ, bên biện lý có trách nhiệm cung cấp cả những bằng chứng, kể cả những thứ không có lợi cho họ", ông nhấn mạnh.

Từ phía gia đình, người thân Minh Béo tiết lộ hiện tinh thần mẹ Minh Béo đã vững vàng hơn nhiều so với những ngày đầu. Bà không còn suy sụp, nhưng sút cân trông thấy. Hằng ngày, bà đều lên chùa cầu nguyện mong con trai sớm "tai qua nạn khỏi".

Anh trai của Minh Béo là Hồng Phước Kiên hiện đang ở Mỹ động viên em trai trước phiên xét xử ngày mai. Anh Kiên thường xuyên vào thăm Minh Béo vào 3 ngày trong tuần là thứ 7, chủ nhật và thứ 2.

Theo chia sẻ của người thân thì Minh Béo sụt cân rất nhanh. Chỉ 2 tháng ở trong nhà giam Mỹ, nam diễn viên đã sụt hơn 20kg.

Ngày 13/5, phiên tòa luận tội thứ 2 xử Minh Béo diễn tại thành phố Santa Ana - bang California, Hoa Kỳ. Trước đó, tại phiên luận tội đầu tiên ngày 15/4, nam diễn viên đã phủ nhận cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá