Minh Chuyên công khai bố của con trai sau tin đồn có con với đại gia lớn tuổi

TPO - Đây là lần đầu tiên quán quân "Sao Mai điểm hẹn 2010" chia sẻ hình ảnh bố của con trai sau khi bị đồn cặp kè và sinh con cho đại gia đáng tuổi ông.

 Minh Chuyên công khai bố của con trai sau tin đồn có con với đại gia lớn tuổi - ảnh 1 Mới đây, Minh Chuyên khiến nhiều người bất ngờ khi chính thức công khai hình ảnh bố của con trai trên trang cá nhân. 
 Minh Chuyên công khai bố của con trai sau tin đồn có con với đại gia lớn tuổi - ảnh 2 Cùng với đó, nữ ca sĩ có những dòng chia sẻ dài về tình yêu, cuối cùng cô viết: “Những ngày tháng sau này, em mong sẽ là những ngày rất khác. Nhất định sau này là những ngày hạnh phúc anh nhé. Nhưng, em vẫn muốn hỏi anh một điều rằng: Yêu em rồi - anh có hối hận không".
 Minh Chuyên công khai bố của con trai sau tin đồn có con với đại gia lớn tuổi - ảnh 3
 Minh Chuyên công khai bố của con trai sau tin đồn có con với đại gia lớn tuổi - ảnh 4 Trước đó, Minh Chuyên thường xuyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên bố của con trai nhưng thường che mặt đi mặc dù cô công khai mang bầu từ tháng 3/2019 và sinh con sau đó không lâu.
 Minh Chuyên công khai bố của con trai sau tin đồn có con với đại gia lớn tuổi - ảnh 5  
 Minh Chuyên công khai bố của con trai sau tin đồn có con với đại gia lớn tuổi - ảnh 6 Đồng thời, khi được hỏi về bố của em bé, giọng ca “Sao Mai điểm hẹn” 2010 từ chối trả lời và cho biết chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới với bạn trai.
 Minh Chuyên công khai bố của con trai sau tin đồn có con với đại gia lớn tuổi - ảnh 7  
 Minh Chuyên công khai bố của con trai sau tin đồn có con với đại gia lớn tuổi - ảnh 8 Gần đây, nữ ca sĩ còn bức xúc chia sẻ về việc thường xuyên nhận được những tin nhắn tống tiền vì cho rằng cô có mối quan hệ bất chính, có bầu và sinh con cho đại gia đáng tuổi ông mình.
 Minh Chuyên công khai bố của con trai sau tin đồn có con với đại gia lớn tuổi - ảnh 9  
 Minh Chuyên công khai bố của con trai sau tin đồn có con với đại gia lớn tuổi - ảnh 10 Minh Chuyên sinh năm 1988, được khán giả biết đến khi giành quán quân cuộc thi “Sao Mai Điểm Hẹn 2010”. Tuy nhiên, kể từ sau khi giành ngôi vị quán quân, nữ ca sĩ vẫn chưa tạo được nhiều dấn ấn với người hâm mộ.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng