Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo

Trái ngược với hình ảnh một Minh Hằng dịu dàng khi yêu, cô ca sĩ sinh năm 1987 đã làm những người yêu mến không khỏi bất ngờ vì sự “nổi loạn” trong bộ ảnh mới.

Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 1 Hình ảnh của Minh Hằng được xây dựng theo phong cách popart.
Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 2
Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 3
Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 4 Các block màu tương phản của background phối hợp đồng điệu với họa tiết nghịch ngợm của quần áo.
Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 5
Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 6
Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 7 Phần trang điểm cũng rất nhiều màu sắc nhằm tạo nên một Minh Hăng trẻ trung, vừa cá tính vừa nghịch ngợm, nổi loạn trong chừng mực nên vẫn giữ được chất ngọt ngào vốn có.
Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 8
Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 9 Với hình ảnh tuy nổi loạn nhưng Minh Hằng tự nhận trong tình cảm mình là một cô nàng “sến súa”, cô tiết lộ bản thân đọc khá nhiều tiểu thuyết ngôn tình.
Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 10 Tình yêu đối với cô là một điều thiêng liêng, nó dạy cô biết cách chấp nhận, tha thứ dù ai đó đã từng làm cô tổn thương. Minh Hằng dễ bị thu hút bởi những người đàn ông trầm tính và tạo cho cô cảm giác an toàn.
Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 11 Trong những ngày này, Minh Hằng đang rong ruổi trên hành trình xuyên Việt đến các trường đại học trên cả nước. Có nhiều ý kiến cho rằng việc tổ chức tour diễn cho sinh viên đang là một trào lưu, tuy nhiên cá nhân cô ca sĩ “Sắc môi em hồng” lại cho rằng:” Có phải trào lưu hay không Hằng nghĩ không quan trọng, chủ yếu là đời sống sinh viên rất cần được thưởng thức những chương trình ca nhạc chất lượng.” 
Minh Hằng gợi cảm trong hình ảnh 'nổi loạn' táo bạo - ảnh 12

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá