Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng

Nữ ca sĩ trông như một nàng công chúa xinh đẹp, quyến rũ trong bộ ảnh mới.

Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 1 Minh Hằng vừa thực hiện bộ ảnh mới với những thiết kế trắng tinh khôi, trông cô đẹp dịu dàng và mong manh.
Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 2
Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 3 Nữ diễn viên tập trung khai thác diễn xuất qua ánh mắt, bờ môi để khai thác vẻ quyến rũ, sexy.
Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 4
Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 5 Minh Hằng chia sẻ, sau khi phim 'Vừa đi vừa khóc' trình chiếu, cô rất bận rộn với lịch tham dự event và biểu diễn ca nhạc. Chưa kể, nữ ca sĩ còn được mời đóng nhiều quảng cáo.
Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 6
Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 7 Tuy thời gian eo hẹp, 'Bé Heo' vẫn cố gắng hoàn tất album vol.2 mà cô hứa hẹn với khán giả từ lâu.
Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 8 Dự kiến, album gồm toàn những sáng tác của các nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được phát hành vào trung tuần tháng 8.
Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 9
Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 10 Trước khi album ra mắt, Minh Hằng tặng khán giả bản pop ballad 'Giờ em đã biết' do Đức Trí sáng tác. Ca khúc được cô giới thiệu lần đầu tiên trong liveshow 'Tôi tỏa sáng', nhận được phản hồi rất tích cực.
Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 11
Minh Hằng gợi cảm với sắc trắng - ảnh 12 Bộ ảnh do stylist Travis Nguyễn thực hiện, được nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn ghi lại với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Trang phục của Lâm Gia Khang.

Theo Hàn Quốc Việt

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng