Minh Hằng ngọt ngào như nàng công chúa

Diễn viên 'Vừa đi vừa khóc' diện đầm lộng lẫy, khoe nhan sấc yêu kiều khi xuất hiện tại sự kiện ở Hà Nội.

Minh Hằng ngọt ngào như nàng công chúa  - ảnh 1
Minh Hằng ngọt ngào như nàng công chúa  - ảnh 2 Minh Hằng bay từ TP HCM ra thủ đô để làm khách mời trong triển lãm cưới 'Wedding in white', tối 28/8. Giữa không gian bay bổng, lãng mạn của event, 'bé Heo' cũng mong ước đến ngày mình trở thành cô dâu. Tuy nhiên, cô tâm sự rằng, cô vẫn đang chờ chàng hoàng tử trong mơ của đời mình.
Minh Hằng ngọt ngào như nàng công chúa  - ảnh 3
Minh Hằng ngọt ngào như nàng công chúa  - ảnh 4 Với cách make-up ngọt ngào và diện bộ váy phong cách cổ điển, diễn viên 'Vừa đi vừa khóc' trông như nàng công chúa kiều diễm. Sự xuất hiện của cô khiến nhiều vị khách có mặt tại sự kiện phải ngước nhìn.
Minh Hằng ngọt ngào như nàng công chúa  - ảnh 5 Minh Hằng được chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt tút tát trước giờ lên sân khấu biểu diễn.
Minh Hằng ngọt ngào như nàng công chúa  - ảnh 6
Minh Hằng ngọt ngào như nàng công chúa  - ảnh 7 Trong event, nữ ca sĩ thể hiện 3 ca khúc 'Sắc môi em hồng', 'Beautiful girl' và 'Nhớ mãi nụ cười xinh'. Cô được đông đảo khán giả hò reo, cổ vũ nhiệt tình.
Minh Hằng ngọt ngào như nàng công chúa  - ảnh 8 Hạ Hồng Vân, Á khôi 1 của Miss Ngôi Sao 2013 tham gia với vai trò người mẫu.
Minh Hằng ngọt ngào như nàng công chúa  - ảnh 9 Người đẹp Trương Tùng Lan cũng trình diễn những mẫu áo cưới mới nhất của các nhà thiết kế.

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng