Minh Hằng rạng rỡ sau màn tố bị Hà Hồ 'chèn ép' khỏi The Face

Ngay sau khi "chiếm sóng" các mặt báo về sự việc tố Hà Hồ là người chèn ép mình, Minh Hằng xuất hiện rạng rỡ như chưa từng có gì xảy ra.

Minh Hằng trở thành tâm điểm của dư luận khi cô công khai sự thật về việc bị Hồ Ngọc Hà chèn ép rời khỏi The Face 2017. Những lời nói, giọt nước mắt của Minh Hằng đã gây sự chú ý lớn với những người quan tâm đến chương trình.

Rất nhiều người bênh vực, ủng hộ "bé heo" Minh Hằng nói ra sự thật, nhưng cũng có ý kiến cho rằng Hà Hồ có quyền đưa ra quan điểm của mình nếu không hợp tác được.

"Chín người mười ý", câu chuyện xoay quanh Minh Hằng và Hà Hồ vẫn chưa chấm dứt bởi những lời bàn tán ra vào. Giữa "tâm bão", Minh Hằng trở thành vedette của một event tối qua khi bước ra từ chiếc xế hộp sang trọng màu đỏ, rạng rỡ tự tin tạo dáng trước ống kính.
minh hằng hà hồ - ảnh 1
minh hằng hà hồ - ảnh 2 Minh Hằng xuất hiện rạng rỡ ngay sau scandal tố Hà Hồ là người chèn ép mình rời khỏi The Face.
minh hằng hà hồ - ảnh 3
minh hằng hà hồ - ảnh 4 Minh Hằng tranh thủ tập lại vũ đạo trước khi lên sân khấu.

Trước rất nhiều câu hỏi của truyền thông về sự việc ồn ào vừa qua, "bé heo" nhất quyết từ chối trả lời. Cô cho biết mình không muốn nói đến điều này nữa, và tất cả những gì muốn nói cũng đã nói xong.

Có nghi ngờ vì sắp ra sản phẩm nên mới gây scandal để được chú ý, Minh Hằng cho biết, cô không có bất cứ sản phẩm âm nhạc nào muốn ra mắt hoặc muốn PR gì hết.

Màn trình diễn liên tục 3 ca khúc YoloAnh đã biếtBreak The Rules của Minh Hằng sau đó được khán giả nhiệt tình ủng hộ. Minh Hằng chứng tỏ khả năng ca hát của cô đã tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là vũ đạo nóng bỏng quyến rũ, lôi cuốn người xem.

minh hằng hà hồ - ảnh 5 Minh Hằng và Trương Ngọc Ánh thân thiết với nhau sau hậu trường.
minh hằng hà hồ - ảnh 6 Ở phía sau hậu trường, Minh Hằng vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người.
minh hằng hà hồ - ảnh 7
minh hằng hà hồ - ảnh 8
minh hằng hà hồ - ảnh 9 Minh Hằng thể hiện liên tục 3 ca khúc với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả
minh hằng hà hồ - ảnh 10 Rất nhiều fan đi theo để chụp hình cùng Minh Hằng.

minh hằng hà hồ - ảnh 11

Minh Hằng khóc nấc khi được hỏi về việc Hồ Ngọc Hà chèn ép ở The Face

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Minh Hằng đã thẳng thắn chia sẻ về scandal bị chèn ép đến mức phải rời khỏi vị trí ghế nóng chương trình "The Face 2017".

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá