Minh Hằng vô địch Bước nhảy Hoàn vũ 2012

TPO - Ca sĩ Minh Hằng trở thành Nữ hoàng khiêu vũ Bước nhảy Hoàn vũ 2012, trong đêm chung kết tại Cung Thể thao Quần ngựa tối 17-6.

Minh Hằng vô địch Bước nhảy Hoàn vũ 2012

 > Sẽ hết những trò lố?

Minh Hằng - Atanas nâng cao Cúp vàng. Ảnh: VnExpress
Minh Hằng - Atanas nâng cao Cúp vàng. Ảnh: VnExpress.

Chí Anh nhận xét thất vọng vì không nhận thấy vẻ biểu cảm trong điệu Rumba của Minh Hằng, vậy mà vẫn cho điểm 10, để cô có số điểm tuyệt đối.

Điệu múa Ai Cập trong phần freestyle dẫu chưa hoàn toàn thuyết phục giám khảo - Trần Ly Ly nói Minh Hằng lạm dụng chiêu trò hơn nhảy, nhưng vẫn cho 10 điểm - vẫn nhận được 38 điểm, thậm chí giám khảo bỏ qua lỗi trong bài nhảy của cô.

Minh Hằng và Atanas bay lên không trung trong điệu Rumba. Ảnh: Vnexpress
Minh Hằng và Atanas bay lên không trung trong điệu Rumba. Ảnh: Vnexpress.

Trương Nam Thành dù chỉ đoạt cúp bạc, nhưng mang đến hai bài nhảy ấn tượng và cảm xúc hơn phần thể hiện của Minh Hằng.

Minh Hằng vô địch Bước nhảy Hoàn vũ 2012 - ảnh 3

Điệu Tango quốc tế, anh được 38 điểm. Điệu múa dân gian khiến giám khảo Khánh Thi bật khóc. Chị cùng với Hồ Hoài Anh đứng hẳn lên tán thưởng Trương Nam Thành. Điệu nhảy cũng thuyết phục hoàn toàn biên đạo múa Trần Ly Ly, Thành được 39 điểm.

Anh Thư đuối hơn hẳn trong ba thí sinh vào chung kết, quá mỹ mãn với giải đồng.

Điệu Tango Argentina được 37 điểm chủ yếu vì ấn tượng mặc áo dài nhảy, thực tế cô chưa nhảy ra chất Tango.

Đến điệu nhảy hiện đại, đúng như Ban giám khảo nhận xét, Anh Thư chỉ được cái tinh thần vui vẻ qua điệu nhảy hiện đại, còn quên mất phải nhảy. Anh Thư được 36 điểm.

Ban tổ chức trao hệ thống giải phụ, kèm 20 triệu đồng tiền thưởng: Nghệ sĩ có ý tưởng dàn dựng tốt nhất thuộc về Minh Quân. Cặp đôi biểu diễn ăn ý nhất là cặp Huỳnh Đông. Ông hoàng vũ điệu Standard Trương Nam Thành. Nữ hoàng vũ điệu Latin trao cho Anh Thư.

Minh Hằng nhận giải thưởng Nghệ sĩ được yêu thích nhất. Phương Thanh nhận giải ấn tượng. Riêng giải Say mê tự nhiên của nhà tài trợ trao cho Vân Trang, được 80 triệu đồng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng