Minh Hương 'Nhật Ký Vàng Anh' tự tay chuẩn bị quà Valentine cho chồng

TPO - Nữ diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' khiến nhiều người bất ngờ khi khoe món quà mà cô tự tay gói và chuẩn bị cho chồng nhân ngày lễ Tình Nhân tại trường quay chương trình An ninh toàn cảnh.

Minh Hương 'Nhật Ký Vàng Anh' tự tay chuẩn bị quà Valentine cho chồng - ảnh 1 Nữ diễn viên diện váy xanh nữ tính và dịu dàng khi tới trường quay ghi hình cho chương trình An ninh toàn cảnh của truyền hình Công an Nhân dân.
Minh Hương 'Nhật Ký Vàng Anh' tự tay chuẩn bị quà Valentine cho chồng - ảnh 2 Cô là một trong những MC chính của bản tin An ninh toàn cảnh.
Minh Hương 'Nhật Ký Vàng Anh' tự tay chuẩn bị quà Valentine cho chồng - ảnh 3 Minh Hương cho biết cô rất thích khi tổng hợp được rất nhiều kiến thức an ninh đời sống về mọi mặt hàng ngày.
Minh Hương 'Nhật Ký Vàng Anh' tự tay chuẩn bị quà Valentine cho chồng - ảnh 4 Đến trường quay, Minh Hương gây bất ngờ cho mọi người khi mang theo một bó hoa và một hộp quà mà cô tự tay chuẩn bị.
Minh Hương 'Nhật Ký Vàng Anh' tự tay chuẩn bị quà Valentine cho chồng - ảnh 5 Nữ diễn viên tiết lộ đây là món quà Valentine cho hai người đàn ông thân thiết nhất trong cuộc đời cô đó là chồng và người bạn thân thiết - MC Thế Cương.
Minh Hương 'Nhật Ký Vàng Anh' tự tay chuẩn bị quà Valentine cho chồng - ảnh 6 Minh Hương chia sẻ, trước đây cô cũng nghĩ rằng ngày Valentine mặc nhiên là nam giới sẽ tặng hoa và quà cho người phụ nữ của mình, nhưng khi cô chuẩn bị cho chương trình Valentine của An ninh toàn cảnh, cô đã nhìn thấy nhiều góc nhìn khác từ việc tặng quà cho người mình thương yêu trong ngày Valentine.
Minh Hương 'Nhật Ký Vàng Anh' tự tay chuẩn bị quà Valentine cho chồng - ảnh 7 Minh Hương cho biết tại Nhật Bản, Valentine là ngày nữ giới tặng quà bày tỏ tình yêu với nam giới, sau đó ngày 15/2, là ngày Valentine trắng thì nam giới sẽ tặng quà lại cho người phụ nữ mình yêu, ở mỗi quốc gia lại có một cách tặng quà khác nhau, là những món quà biểu thị sự gắn kết, tình yêu bền chặt... Tuy nhiên, dù tặng gì đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất là từ sự chân thành, và Valentine là ngày người yêu mến nhau tặng quà bày tỏ tình cảm với nhau chứ không mặc định là nam hay nữ.
Minh Hương 'Nhật Ký Vàng Anh' tự tay chuẩn bị quà Valentine cho chồng - ảnh 8 Minh Hương tặng quà cho bạn dẫn là MC Thế Cương khiến anh cảm thấy bối rối. Hai người đã là bạn thân với nhau 5 năm nay nên cô muốn có một món quà tặng cho anh nhân ngày đặc biệt này.
Minh Hương 'Nhật Ký Vàng Anh' tự tay chuẩn bị quà Valentine cho chồng - ảnh 9 Minh Hương cũng chia sẻ, vào ngày Valentine sau khi kết thúc công việc dẫn chương trình, cô sẽ trở về bên gia đình. Dành thật nhiều thời gian cho gia đình, cho ông xã của mình chính là những giây phút đón Valentine ngọt ngào nhất đối với Minh Hương.

Photo: Quang Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng