Minh Như khóc nức nở vì bị loại khỏi American Idol

TPO - Lời thông báo Minh Như buộc phải dừng chân ở "American Idol" từ giám khảo chương trình khiến cô bật khóc nức nở trên sóng truyền hình.

Video: Minh Như - Myra Tran thể hiện bài hát "How Far I'll"

Mới đây, vòng “Showcase round” của top 40 trong chương trình “American Idol” đã diễn ra tại Hawaii, Minh Như - thí sinh duy nhất đến từ Việt Nam gây nhiều tiếc nuối khi chính thức dừng chân ở vòng thi này.

Cụ thể, tại vòng thi lần này, Minh Như đã thể hiện ca khúc “How Far I’ll” – một bài hát trong bộ phim hoạt hình “Moana”. Có thể thấy, lần này thí sinh 19 tuổi này đã ghi nhận những góp ý của khán giả từ vòng “Hollywood Week” trước đó, do đó cô không còn lạm dụng nốt cao mà thể hiện bài hát một cách đầy cảm xúc và nhẹ nhàng.

Minh Như khóc nức nở vì bị loại khỏi American Idol - ảnh 1
Minh Như khóc nức nở vì bị loại khỏi American Idol - ảnh 2 Khán giả hưởng ứng theo tiết mục bằng tiếng reo hò và những tràng pháo tay.

Tuy nhiên, trong phần nhận xét, giám khảo Lionel Richie đánh giá phần trình diễn của Minh Như không thể hiện được hết tài năng của cô do đó thí sinh đến từ Việt Nam này phải dừng chân tại đây. “Nhưng chúng tôi yêu bạn, đừng để điều này làm bạn nản chí, chúng tôi yêu bạn rất nhiều”, giám khảo Lionel Richie bày tỏ.

Minh Như khóc nức nở vì bị loại khỏi American Idol - ảnh 3  

Lời thông báo từ vị giám khảo của “American Idol” khiến Minh Như bật khóc nức nở và chia sẻ bản thân cảm thấy may mắn cũng như biết ơn khi đã có mặt trong Top 40 của chương trình. “Cánh cửa này khép lại, nhưng tôi luôn muốn mở một cánh cửa khác để tiếp tục phục vụ quý khán giả”, cô nói.

Bên cạnh đó, quán quân “Nhân tố bí ẩn” năm 2016 cũng gửi lời xin lỗi đến những khán giả đã yêu thương và xem cô là niềm tự hào do đó tình yêu thương và ủng hộ của khán giả chính là động lực lớn nhất cho Minh Như vượt qua những thử thách phía trước. Cô cũng khẳng định việc dừng chân ở vòng thi này của “American Idol” chính là một cột mốc ý nghĩa không thể nào quên với cô.

Minh Như khóc nức nở vì bị loại khỏi American Idol - ảnh 4 Theo chia sẻ của Minh Như, sau American Idol, cô sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát song song tại cả Việt Nam lẫn Mỹ.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả Việt Nam bày tỏ, mặc dù phải dừng chân ở Top 40 nhưng thành tích của Minh Như luôn là niềm tự hào với khán giả Việt bởi đến thời điểm hiện tại, cô chính là thí sinh Việt Nam đầu tiên tiến sâu tại đấu trường âm nhạc lớn của thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá