Minh Như xuất sắc vượt vòng 2 American Idol dù nhiều ý kiến chê lối hát

TPO - Trong vòng thi này, các "đối thủ" của Minh Như đã có những màn thể hiện rất tốt, thậm chí có thí sinh khiến khán giả và giám khảo bật khóc, do đó việc cô xuất sắc vượt qua vòng 2 của chương trình khiến khán giả vô cùng tự hào.

 Video: Phần thể hiện của Minh Như tại vòng Hollywood Week American Idol

Ngày 24/3 (giờ Mỹ), tức rạng sáng ngày 25/3 giờ Việt Nam), tập đầu tiên của vòng Hollywood Week American Idol đã chính thức lên sóng. Tại vòng này, Huỳnh Minh Như hay Myra Minh Như của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua vòng 2 của chương trình khiến khán giả nước nhà cũng như quốc tế vô cùng tự hào và thích thú.

Cụ thể, trong phần thi lần này của mình, Minh Như cùng 3 thí sinh khác thể hiện bài hát “Stronger” của Kelly Clarkson và “Quán quân nhân tố bí ẩn 2016” đảm nhận phần hát chính cuối cùng, trước đó cô bè cho 3 đồng đội lần lượt hát chính.

Minh Như xuất sắc vượt vòng 2 American Idol dù nhiều ý kiến chê lối hát - ảnh 1 Minh Như trong vòng Hollywood Week American Idol. Cô chia sẻ rằng bản thân tự lên ý tưởng tiết mục và bàn bạc thêm với thành viên ban tổ chức để hoàn thiện bài thi.

Nhiều khán giả nhận xét, phần thi này giúp cô gái 19 tuổi của Việt Nam khoe được chất giọng hát nội lực, khỏe khoắn và cá tính của mình. Cuối cùng, cô là một trong 3 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong.

Trước đó, sau khi vượt qua vòng hát đơn của American Idol, Minh Như cùng các thí sinh được chia thành các nhóm nhỏ để thể hiện phần hát nhóm, phần này được nhận xét là khó khăn hơn. Bởi trong quãng thời gian luyện tập ngắn, các thí sinh vừa phải tìm cách phân chia nhiệm vụ trong từng đoạn, để có tiết mục hoà quyện nhưng vừa phải thể hiện được cá tính riêng trong giọng hát của mình để có thể đi tiếp.

Minh Như xuất sắc vượt vòng 2 American Idol dù nhiều ý kiến chê lối hát - ảnh 2 Minh Như cùng các thí sinh trong nhóm.

Mặc dù xuất sắc vượt qua vòng 2 nhưng lần này nhiều khán giả theo dõi chương trình tỏ ra không hài lòng vì lối thể hiện bị đánh giá là là thái quá, lạm dụng nốt cao gây mệt mỏi. Trên mạng xã hôi hay dưới phần đăng đoạn video thể hiện của Minh Như trên kênh Youtube của American Idol nhiều khán giả bày tỏ: “Myra thể hiện quá nhiều. Tất cả tiếng la hét đó rất không cần thiết. Có vẻ như cô ấy chỉ cố gắng phô trương bản thân”, một khán giả bình luận.

Ngoài ra một bộ phận khán giả cũng tranh cãi về việc thí sinh Jade Flores bị loại khỏi nhóm, họ cho rằng thi sinh này xứng đáng được đi tiếp hơn 3 thí sinh còn lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng