Minh Quân bức xúc vì sao Việt bị loại khỏi buổi hòa nhạc

TPO - MBC Music K-Plus Concert 2017 là buổi hoà nhạc giao lưu văn hoá Việt – Hàn nhưng không có mặt một nghệ sĩ Việt nào. Nam ca sĩ Minh Quân bức xúc chia sẻ về sự thiếu tôn trọng của đài MBC đối với nghệ sĩ Việt.

Ca sĩ Minh Quân.
Ca sĩ Minh Quân.

MBC Music K-Plus Concert hiện đang là chương trình thu hút sự quan tâm nhất của các fan Việt với hai đêm diễn vào ngày 25 và 26/3 tại sân vận động Mỹ Đình.

Buổi hoà nhạc lúc đầu được thông báo có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Việt như Hoàng Thuỳ Linh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên khiến khán giả vô cùng háo hức. Tuy nhiên vào phút chót, BTC bất ngờ thông báo huỷ suất diễn của tất cả các sao Việt khiến dư luận thất vọng và vô cùng bức xúc vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Quản lý của ca sĩ Noo Phước Thịnh "đăng đàn" trên facebook cá nhân và thể hiện thái độ không hài lòng với cách làm việc của BTC MBC Music K-Plus Concert. Theo đó, anh cho biết vì vướng lịch trình ngày 24 và 26 nên Noo Phước Thịnh chỉ nhận lời xuất hiện ngày 25. Tuy nhiên BTC lại đặt hình ảnh Noo trên poster xuyên suốt 3 đêm diễn, với giá vé lên tới hàng triệu đồng.

Vì muốn BTC thông báo suất diễn của Noo một cách công khai tránh gây hiểu lầm cho fan, phía Noo Phước Thịnh đã yêu cầu BTC ghi lại thông tin rõ hơn. Nhưng ngay sau đó, hình ảnh của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã bị BTC gỡ khỏi poster mà không nêu lý do. Trước sự thiếu tôn trọng này, quản lý của Noo đã chủ động huỷ bỏ show diễn mặc dù trước đó đã nhận tiền tạm ứng 20% cát-xê.

Minh Quân bức xúc vì sao Việt bị loại khỏi buổi hòa nhạc - ảnh 1 Minh Quân bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.
Minh Quân bức xúc vì sao Việt bị loại khỏi buổi hòa nhạc - ảnh 2 Chương trình MBC Music K-Plus Concert đang gây ra nhiều bức xúc về cách làm việc với các nghệ sĩ Việt.
Trước việc bất ngờ bị huỷ show diễn, đại diện của Tóc Tiên cũng cho biết không quá bất ngờ về thông tin này vì đã nhận thấy từ trước cách làm việc không rõ ràng từ phía ban tổ chức chương trình. Trong khi đó, Hoàng Thuỳ Linh thận trọng hơn khi chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào về vụ việc này.

Trong khi dư luận đang bức xúc thì bất ngờ nam ca sĩ Minh Quân cũng đã lên tiếng về vụ việc trên trang cá nhân. Anh đã đăng tải một status với tiêu đề ‘Cạch mặt và cảnh báo!”.

Nam ca sĩ cho biết đây không phải là lần đầu nghệ sĩ Việt bị đài MBC coi thường. Anh tiết lộ cách đây 5 năm khi tham gia chương trình giao lưu văn hoá do Hàn Quốc tổ chức, đài MBC cũng tỏ thái độ coi thường nghệ sĩ Việt. “

Toàn bộ nghệ sĩ Việt Nam phải ngồi chờ vạ vật suốt 2 tiếng để chờ các nghệ sĩ Hàn Quốc tới tập chung tiết mục liên khúc dân ca của 2 nước. Hơn 2 tiếng trôi qua, chẳng thấy bóng dáng các bạn Hàn, BTC lùa nghệ sĩ Việt lên tập đi tập lại giết thời gian! Lúc đang tập đến lần thứ 4, thứ 5 thì bỗng dưng T-ara xuất hiện. Thế là một người Hàn Quốc ra hiệu đuổi tất cả nghệ sĩ Việt xuống sân khấu để T-ara tập dượt” – anh kể.

Minh Quân cũng khẳng định ngoài đài truyền hình quốc gia KBS là có uy tín thì các nghệ sĩ Việt phải cẩn thận khi làm việc với các đài tư nhân như MBC.

Mặc thông tin dàn sao Việt bất ngờ bị huỷ diễn vào phút chót, ‘cơn sốt’ của các fan Việt đối với chương trình vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt khi lần lượt các nhóm nhạc như EXID, Seventeen, A Pink lần lượt sang Việt Nam để chuẩn bị cho đêm diễn vào tối nay, 25/3.

Hàng nghìn fans Việt đã chờ sẵn ở sân bay với những băng-rôn, khẩu hiệu nhiều màu sắc và sẵn sàng ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ để đón chờ những thần tượng của mình. Đêm diễn vào tối nay 25/3 được dự đoán cũng sẽ thu hút hàng trăm ngàn khán giả đến với sân vận động Mỹ Đình để được ngắm những thần tượng của họ bằng xương bằng thịt trên sân khấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng