Minh Quân chia sẻ clip hậu trường tập Táo quân 2017?

TPO - Mới đây, ca sĩ Minh Quân đã chia sẻ 1 clip được cho là hậu trường tập Táo quân 2017 của các nghệ sĩ Tự Long, Vân Dung và Trung Ruồi.

Ca sĩ Minh Quân từng gây ấn tượng với vai Thiên Lôi trong Táo quân.
Ca sĩ Minh Quân từng gây ấn tượng với vai Thiên Lôi trong Táo quân.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Minh Quân bất ngờ chia sẻ clip 3 nghệ sĩ Vân Dung, Tự Long và Trung Ruồi đang tập kịch cùng nhau trên trang cá nhân của mình. Cả ba có màn đấu khẩu trên nền nhạc sôi động, sau đó, Trung Ruồi bất ngờ rút kiếm nhựa đâm Tự Long nhưng anh né được và trượt vào người Vân Dung.

Minh Quân chia sẻ clip hậu trường tập Táo quân 2017? - ảnh 1 Minh Quân "nhá hàng" clip hậu trường Táo quân 2017.

Nhìn bối cảnh các diễn viên tập luyện nhiều người hâm mộ nhận ra và dự đoán đây là hậu trường Táo quân 2017.

Player Loading...

Hiện những thông tin liên quan tới Táo quân 2017 vẫn hoàn toàn trong vòng bí mật. Ngay cả những nghệ sĩ sẽ tham gia Táo quân vẫn chưa thể xác nhận hết. Ngoài bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý) gần như không thể vắng mặt thì hiện, chỉ có nghệ sĩ Chí Trung là người lên tiếng cho biết đã nhận lời mời của đạo diễn Táo quân và lên kế hoạch để tập luyện góp mặt trong chương trình này.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung hài hước đăng tải dòng trạng thái với chủ đề: “Năm nay, cưỡi gì lên Thiên đình” thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Minh Quân chia sẻ clip hậu trường tập Táo quân 2017? - ảnh 2 Dòng trạng thái nghệ sĩ Chí Trung thông báo đã được đạo diễn Táo quân gọi đi tập.

Bên cạnh đó, ca sĩ Minh Quân- người từng vào vai Thiên Lôi trong một số mùa Táo quân cũng tiết lộ chưa nhận được lời mời tập chương trình. “Có thể Thiên Lôi sẽ được giao cho diễn viên Bình Minh. Nếu tôi được mời, tôi sẵn sàng tham gia”- Minh Quân chia sẻ thêm.

Táo quân luôn là chương trình giải trí được mong chờ dịp cuối năm. Vì mọi thông tin về kịch bản luôn được giữ bí mật đến phút chót nên càng khiến dư luận tò mò.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng