Minh Quân Idol: 'Muốn thắp lên ngọn lửa yêu thương ở Chủ nhật Đỏ'

TPO - Lần thứ 3 đến với ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ, nam ca sĩ Minh Quân Idol đang rất háo hức mang đến những ca khúc mới của mình.

Minh Quân Idol tại ngày hội Chủ Nhật Đỏ 2017.
Minh Quân Idol tại ngày hội Chủ Nhật Đỏ 2017.

Đây là lần thứ mấy Minh Quân tham gia chương trình Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức?

Đây là lần thứ 3 với tư cách ca sĩ Quân tham gia chương trình Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức. Ngay từ lần đầu tiên nhận được lời mời, Quân đã cảm thấy rất vinh dự vì bản thân luôn hào hứng với những chương trình hừng hực sức trẻ tình nguyện như thế. Hy vọng các năm tới Quân sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ.

Là một ca sĩ trẻ, Minh Quân có thường xuyên tham dự các chương trình từ thiện, xã hội?

Nếu nói về tuổi đời trong nghệ thuật thì thực ra Quân không còn trẻ nữa rồi (Cười).  Quân vẫn luôn tham gia các chương trình từ thiện xã hội do các tổ chức phi chính phủ hay của Đoàn TNCS HCM tổ chức. Những chương trình này giúp Quân có thêm nhiều năng lượng và cảm hứng hơn khi đứng trên sân khấu âm nhạc.

Biểu diễn ở các chương trình từ thiện với sự tham dự của các bạn sinh viên, cảm xúc của Minh Quân có gì khác?

Nếu ví von ở dưới sân khấu có một ngọn lửa tinh thần được thắp lên từ những người hiến máu thì ở trên sân khấu Quân cảm nhận được bấy nhiêu người gộp lại thành một đám lửa to.

Năm nay Minh Quân sẽ mang tới Chủ nhật Đỏ những ca khúc mang màu sắc như thế nào?

Năm nay Quân sẽ mang tới chương trình hai ca khúc giản dị và đi thẳng vào vấn đề đó là: Việt Nam ơi và Sống như những đóa hoa. Hy vọng hai ca khúc này sẽ vừa lắng đọng, ý nghĩa vừa mang tới chương trình không khí sôi động, cổ vũ tinh thần của những người đến hiến máu cứu người.

Minh Quân Idol: 'Muốn thắp lên ngọn lửa yêu thương ở Chủ nhật Đỏ' - ảnh 1 Đây là lần thứ 3 Minh Quân đến với ngày hội Chủ Nhật Đỏ.

Minh Quân đã từng tham gia hiến máu khi tham dự Chủ Nhật Đỏ hay chưa?

Quân đã từng hiến máu tại Chủ nhật Đỏ rồi nhưng có một điều đó là luôn quên nhận kết quả nhóm máu của chính mình.

Minh Quân từng thử sức ở nhiều lĩnh vực như nhạc kịch, diễn xuất, tham gia Tàu thành niên Đông Nam Á - Nhật Bản 2017…sắp tới bạn có định thử sức trong lĩnh vực gì mới mẻ nữa hay không?

Sau nhiều trải nghiệm sôi động thì năm 2019 Quân sẽ dành nhiều thời gian thêm nữa để trau dồi vốn kiến thức âm nhạc và vốn sống của mình trước khi thử sức ở một lĩnh vực mới.

Riêng về lĩnh vực âm nhạc, bạn có dự án gì mới trong năm 2019 hay không? Có thể hé lộ với khán giả một chút được không?

Trước khi có được một bài hát đi vào lòng khán giả, Quân sẽ chăm biểu diễn nhiều hơn. Có thể sẽ chưa phải là những chương trình có số lượng khán giả lớn, nhưng Quân sẽ luôn giữ thói quen hát để cảm giác sân khấu trở nên quen thuộc.

Cảm ơn Minh Quân!
Minh Quân Idol: 'Muốn thắp lên ngọn lửa yêu thương ở Chủ nhật Đỏ' - ảnh 2  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá