Minh Thư gái nhảy mặc sexy hát Con bướm xuân ngày trở lại

TPO - Sau nhiều năm vắng bóng, bất ngờ diễn viên Minh Thư gái nhảy xuất hiện trở lại trong vai trò ca sĩ. Nữ diễn viên trổ tài ca hát cũng như nhảy những điệu sexy mà chị đã thể hiện trong bộ phim từng ghi dấu ấn tên tuổi của mình.

Chia sẻ về sự kiện trở lại và ra mắt MV “Con bướm xuân”, nữ diễn viên Minh Thư cho biết, chị và con gái sang Mỹ định cư 4 năm nay và hàng tuần vẫn đi diễn cho bà con kiều bào tại Mỹ. Nhờ sự “nhận diện” của chị trong phim “Gái nhảy” mà nhiều người vẫn chào đón nồng nhiệt. Trong thời gian sinh sống tại Mỹ, Minh Thư vẫn theo dõi hoạt động showbiz của nước nhà và ấp ủ ngày trở lại với một dự án âm nhạc bolero sắp ra mắt.

minh thư gái nhảy - ảnh 1
minh thư gái nhảy - ảnh 2
minh thư gái nhảy - ảnh 3
minh thư gái nhảy - ảnh 4
minh thư gái nhảy - ảnh 5
Minh Thư chia sẻ về việc cover lại bài hát đã được nhiều ca sĩ hát rất thành công, chị cho biết: “Bài hát “Con bướm xuân” được rất nhiều ca sĩ trước đó thể hiện rất thành công. Tuy nhiên, khi Minh Thư hát trên sân khấu hải ngoại, mình được khán giả kiều bào ủng hộ rất nhiệt tình.
Giờ khi trình diễn bất cứ sân khấu nào trên đất Mỹ, khán giả cũng yêu cầu Minh Thư bài hát này. Đó là lý do mà Thư chọn ca khúc này cho sự xuất hiện trở lại trên quê nhà.”. Nữ diễn viên cũng tiết lộ chị sẽ đi về thường xuyên hơn để tham gia các hoạt động nghệ thuật tại quê nhà.
minh thư gái nhảy - ảnh 6
minh thư gái nhảy - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng