Minh Thư vai trần sexy trong phòng ngủ

Nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh mới với hình ảnh gợi cảm, đầy sức sống.

Minh Thư vai trần sexy trong phòng ngủ - ảnh 1
Minh Thư vai trần sexy trong phòng ngủ - ảnh 2 Minh Thư vừa thực hiện bộ ảnh với hình ảnh sexy, dịu dàng trong phòng ngủ có không gian lãng mạn. Bộ ảnh được chụp trong thời điểm cô quay MV mới 'Còn yêu nhau hãy về với nhau'. 
Minh Thư vai trần sexy trong phòng ngủ - ảnh 3
Minh Thư vai trần sexy trong phòng ngủ - ảnh 4 Đây cũng là hình ảnh xuyên suốt của MV của nữ ca sĩ, trông bắt mắt, tràn đầy sức sống chứ không u sầu, bi luỵ.
Minh Thư vai trần sexy trong phòng ngủ - ảnh 5
Minh Thư vai trần sexy trong phòng ngủ - ảnh 6 'Còn yêu nhau hãy về với nhau' do chính Minh Thư sáng tác, là ca khúc nằm trong serie nhạc phim 'Vừa đi vừa khóc'. Cùng ca khúc chủ đề, bài hát này được nhiều khán giả yêu thích. Vì vậy, Minh Thư bắt tay làm MV ngay khi phim chuẩn bị kết thúc, nhưng vì gặp một số trục trặc nên bây giờ mới hoàn tất.
Minh Thư vai trần sexy trong phòng ngủ - ảnh 7
Minh Thư vai trần sexy trong phòng ngủ - ảnh 8 Minh Thư rất tâm đắc với sản phẩm lần này, do đạo diễn Gin Trần thực hiện. Trong MV, nữ ca sĩ vào vai cô gái có mối tình không trọn vẹn với một chàng trai và cô luôn nâng niu những kỷ niệm cũ. Sau một thời gian gặp lại, cô và người yêu cũ nhận ra họ vẫn còn yêu nhau rất nhiều. 
Minh Thư vai trần sexy trong phòng ngủ - ảnh 9
Minh Thư vai trần sexy trong phòng ngủ - ảnh 10 Nội dung MV không mới nhưng Minh Thư tin rằng khán giả sẽ yêu thích. MV chính thức ra mắt vào tuần tới.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá