Minh Thuận tỉnh lại, rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt

Ca sĩ Phương Thanh cho biết chiều 5/9, nam ca sĩ đã rời phòng hồi sức sau hơn một ngày nửa tỉnh, nửa mê.

Tổ chức từ thiện Sen Vàng từ bi cùng một số văn nghệ sĩ sẽ thực hiện buổi lễ cầu nguyện cho ca sĩ Minh Thuận vào tối 6/9 tại quận 7, TP HCM.
Tổ chức từ thiện Sen Vàng từ bi cùng một số văn nghệ sĩ sẽ thực hiện buổi lễ cầu nguyện cho ca sĩ Minh Thuận vào tối 6/9 tại quận 7, TP HCM.

Phương Thanh, người túc trực trong bệnh viện từ khi Minh Thuận nhập viện, chia sẻ trên trang cá nhân nam ca sĩ đã rời phòng hồi sức, tình hình sức khỏe có dấu hiệu khả quan. Nữ ca sĩ là một trong hai người bạn thân đã làm thủ tục đưa Minh Thuận nhập viện khi bệnh tình của anh trở nặng.

Diễn viên Cát Phương cũng cho biết cô được Hữu Bình (em kết nghĩa của Minh Thuận) báo tin nam ca sĩ đã tỉnh hẳn, bác sĩ nói trình trạng của anh có tiến triển.

Minh Thuận nhập viện khoảng một tuần nay. Những ngày qua, sức khỏe của giọng ca Nỗi đau ngọt ngào đi xuống trầm trọng khiến mọi người lo lắng. Sáng 4/9, tình trạng của anh rơi vào nguy kịch, tưởng không thể qua khỏi. Khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp lo lắng, cầu cho nam ca sĩ vượt qua cơn bạo bệnh. Đến tối cùng ngày, ca sĩ Phương Thanh đăng trên trang cá nhân cho biết Minh Thuận dù rất yếu vẫn cố viết những lời động viên bạn bè đang quan tâm anh.

Bố nam ca sĩ đã bay từ Mỹ về Việt Nam để chăm sóc cho con trai.

Minh Thuận sinh năm 1969, là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng. Từ đầu thập niên 90, Minh Thuận và Nhật Hào thành đôi song ca ăn ý, được nhiều khán giả yêu thích với các ca khúc như: Lời sám hốiCô bé dỗi hờn, Thất tình... Anh cũng tham gia đóng kịch, phim và điều hành công ty riêng, phụ trách tìm kiếm diễn viên cho các hãng phim.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá