Minh Tiệp ngã ngựa ngay trước đêm diễn CĐHH

TPO - Chỉ còn vài ngày nữa là đến liveshow thứ 3 của Cặp Đôi Hoàn Hảo, nhưng nam diễn viên Minh Tiệp bất ngờ bị ngã ngựa dẫn đến rạn xương và bị nứt mắt cá chân.

Minh Tiệp ngã ngựa ngay trước đêm diễn CĐHH

Thông tin kèm theo bức ảnh Minh Tiệp nằm trong bệnh viện với chiếc trái bị băng bó được chính vợ anh là người đẹp Phạm Thùy Dương (từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010) chia sẻ trên facebook cá nhân.

Theo lời chia sẻ của người đẹp thì Minh Tiệp bị ngã trong quá trình tập cưỡi ngựa để quay video clip cho một bài hát. Tuy may mắn không bị gãy chân nhưng Minh Tiệp đã bị rạn xương và nứt mắt cá chân.

Vợ của nam diễn viên đào hoa này tỏ ra rất lo lắng cho lịch hoạt động sắp tới của chồng. "Không biết là sẽ đi lại như thế nào đây mà phim thì cũng sắp phải đóng rùi, mà lại là phim hành động nữa chứ" - Thùy Dương than thở.

Minh Tiệp và bạn diễn Hà Thúy Anh chưa tạo được dấu ấn tại Cặp đôi hoàn hảo
Minh Tiệp và bạn diễn Hà Thúy Anh chưa tạo được dấu ấn tại Cặp đôi hoàn hảo.

Thông tin này đang khiến cho các fans hâm mộ của Minh Tiệp rất lo lắng bởi chủ nhật tới, 24-2, Minh Tiệp cùng bạn diễn là nữ ca sĩ Hà Thúy Anh sẽ có đêm diễn thứ ba rất quan trọng trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Trải qua hai đêm liveshow, cặp đôi của Minh Tiệp vẫn chưa tạo được sự bứt phá và đang nằm trong top những đội chơi nằm trong vòng nguy hiểm. Nhất là sau đêm thi thứ ba này, một cặp có số điểm thấp nhất sẽ phải dừng chân tại cuộc chơi.

Chính vì thế việc Minh Tiệp gặp chấn thương ở chân ngay trước đêm diễn thứ ba sẽ khiến cho anh và bạn diễn gặp nhiều bất lợi, bởi với một người chơi không sở hữu giọng hát "trời phú" như Minh Tiệp-Hà Thúy Anh thì việc tận dụng các chiêu, trò là rất quan trọng.

Với việc bị rạn xương như thế này, không hiểu Minh Tiệp sẽ sử dụng 'chiêu' gì để vượt qua thử thách ở đêm diễn thứ ba này?

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá