Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái

TPO - Cặp đôi xuất hiện vô cùng thân mật và tình tứ khi cùng đi mua sắm cho cô công chúa nhỏ những bộ quần áo xinh xắn và đáng yêu nhất.

Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái
Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái - ảnh 1 Cuối tuần qua, diễn viên Minh Tiệp và vợ là Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Thùy Dương đưa cô công chúa nhỏ đi mua sắm quần áo.
Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái - ảnh 2 Nhân dịp thương hiệu thời trang Elise ra mắt dòng sản phẩm dành cho trẻ em, cặp đôi này đã đưa cô con gái đi mua sắm.
Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái - ảnh 3 Cô công chúa nhỏ nhà Minh Tiệp rất xinh xắn và đáng yêu.
Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái - ảnh 4 Gia đình hạnh phúc của Minh Tiệp nhận được cái nhìn ngưỡng mộ của nhiều người.
Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái - ảnh 5
Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái - ảnh 6 Xuất hiện bên cạnh bố mẹ đều là những người nổi tiếng nhưng cô bé vẫn nhận được nhiều sự chú ý.
Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái - ảnh 7 Cựu siêu mẫu Xuân Thu cũng bớt thời gian đi mua sắm quần áo cho con gái.
Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái - ảnh 8 Miss Camay Ngô Thu Trang cũng đưa hai cô con gái đi mua quần áo.
Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái - ảnh 9 Giải ba Siêu mẫu VN Ngọc Hà giờ đã là bà mẹ của hai cậu con trai đáng yêu, tinh nghịch.
Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái - ảnh 10 Top 10 Hoa hậu Việt Nam Ngọc Bích mặc đồ đôi cùng cô công chúa đáng yêu.
Minh Tiệp và vợ tình cảm đi mua quần áo cho con gái - ảnh 11 Dàn người đẹp 8X đình đám một thời bên các nhóc tì đáng yêu của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá