Minh tinh Anne Hathaway lộ chuyện mang bầu con đầu lòng

TPO - Dù chưa chính thức lên tiếng công bố nhưng nhiều nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên Nhật kí Công chúa đang mang bầu đứa con đầu lòng.

Anne Hathaway
Anne Hathaway

Theo E!News, diễn viên 32 tuổi cùng chồng là nhà sản xuất phim Adam Shulman, 34 tuổi, sẽ chào đón thành viên mới vào năm tới. Nguồn tin cho biết: “Anne đang mang bầu và cô cảm thấy rất tuyệt vời!”

Minh tinh Anne Hathaway lộ chuyện mang bầu con đầu lòng - ảnh 1

Anne Hathaway cùng ông xã Adam Shulman

Minh tinh Anne Hathaway lộ chuyện mang bầu con đầu lòng - ảnh 2 Anne lộ bụng bầu trên thảm đỏ lễ ra mắt phim The Intern ở London hôm 27/9
Minh tinh Anne Hathaway lộ chuyện mang bầu con đầu lòng - ảnh 3 Hình ảnh bụng bầu của Anne được các tay săn ảnh chụp được đầu tuần này
Trong lễ ra mắt phim The Intern ở London hôm 27/9, bụng Anne hơi nhô to trong bộ đầm đen bó sát khiến nhiều người nghi ngờ. Đầu tuần này, cô xuất hiện ở Beverly Hills với bụng bầu đã khá to, theo Mirror.

Anne và Adam kết hôn năm 2012, cô từng nhiều lần thổ lộ niềm khao khát được làm mẹ. Anne cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue năm 2013: “Ôi chúa ơi! Tôi muốn làm mẹ và tôi nghĩ mình sẽ yêu con rất cuồng nhiệt. Lúc nào tôi cũng nghĩ về chuyện đó… Tôi rất mong chờ được trông thấy con.”

Cô cũng thừa nhận mình và Adam sẽ suy nghĩ quyết định tìm nơi ở mới sau khi họ có con vì cô muốn con mình rời xa ánh đèn sân khấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá