Minh tinh Jennifer Lawrence đứng đầu bảng kim tiền

TPO - Thành công của The Hunger Games (Đấu trường sinh tử) phần cuối đã giúp Jennifer Lawrence giữ vững vị trí dẫn đầu danh sách những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới của Forbes lần thứ hai liên tiếp.

Ngày 23/8, Tạp chí Forbes công bố danh sách 10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới. Thống kê dựa trên thu nhập trước thuế của sao nữ trong thời gian từ 1/7/2015 đến 1/7/2016.

Năm nay, ngôi sao Hollywood Jennifer Lawrence tiếp tục dẫn đầu danh sách với thu nhập 46 triệu USD. Phần lớn thu nhập của đả nữ này đến từ doanh số phòng vé 653,4 triệu USD của The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 (Đấu trường sinh tử: Húng nhại – Phần 2) cuối năm ngoái.

Tuy nhiên, số tiền Lawrence kiếm được trong năm nay lại giảm 11,5% so với năm 2015, 52 triệu USD trước thuế. Jennifer Lawrence đồng thời là nữ diễn viên có thu nhập “khủng” trẻ nhất trong danh sách.

Minh tinh Jennifer Lawrence đứng đầu bảng kim tiền - ảnh 1 Melissa McCarthy

Đứng ở vị trí thứ hai là Melissa McCarthy. Năm nay, cô kiếm được 33 triệu USD, nhiều hơn so với năm trước 10 triệu USD, chủ yếu nhờ thành công của tác phẩm Ghostbusters (Biệt đội săn ma). Năm ngoái, McCarthy đứng thứ ba trong danh sách này.

Minh tinh Jennifer Lawrence đứng đầu bảng kim tiền - ảnh 2 Scarlett Johansson.

Vị trí tiếp theo thuộc về Scarlett Johansson, hạ một bậc so với năm trước. Người đẹp Captain America: Civil Wars (Chỉ huy nước Mỹ: Nội chiến) kiếm được 25 triệu USD, giảm 30% so với năm 2015.

Thành công của cô chủ yếu đến từ vai diễn Black Widow (Góa phụ đen) trong hai tác phẩm bom tấn siêu anh hùng của Mavel, Avengers và Captain America. Mới đây, cô còn dẫn đầu danh sách Ngôi sao điện ảnh nữ của Mỹ có doanh thu cao nhất mọi thời đại do trang web Box Office Mojo xếp hạng.

Minh tinh Jennifer Lawrence đứng đầu bảng kim tiền - ảnh 3 Jennifer Aniston
Minh tinh Jennifer Lawrence đứng đầu bảng kim tiền - ảnh 4 Phạm Băng Băng.

Hai vị trí cuối cùng của top 5 lần lượt là Jennifer Aniston với 21 triệu USD và ngôi sao Trung Quốc Phạm Băng Băng với 17 triệu USD. 

Dưới đây là danh sách 6 diễn viên lọt top 10 còn lại:

Minh tinh Jennifer Lawrence đứng đầu bảng kim tiền - ảnh 5 Charlize Theron - 16,5 triệu USD
Minh tinh Jennifer Lawrence đứng đầu bảng kim tiền - ảnh 6 Amy Adams - 13,5 triệu USD
Minh tinh Jennifer Lawrence đứng đầu bảng kim tiền - ảnh 7 Julia Roberts - 12 triệu USD
Minh tinh Jennifer Lawrence đứng đầu bảng kim tiền - ảnh 8 Mila Kunis - 11 triệu USD
Minh tinh Jennifer Lawrence đứng đầu bảng kim tiền - ảnh 9 Deepika Padukone – 10 triệu USD. Cô là nữ diễn viên người Ấn Độ, lần đầu xuất hiện trong danh sách thường niên của Forbes. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá