Minh tinh Trương Mạn Ngọc mua giày, nội y ở vỉa hè gây ‘sốc’

TPO - Trương Mạn Ngọc bị bắt gặp khi đang chọn mua nội y và một số đồ cá nhân ở khu chợ rẻ tiền tại Hong Kong.

Ngày 27/5, truyền thông Hong Kong đã đăng tải hình ảnh Trương Mạn Ngọc mua giày, đồ nội y tại một số sạp hàng ven đường. Được biết, giá giày dép ở đây dao động từ 19 HKD (56 nghìn đồng) tới vài chục HKD. Trong khi đó, đồ nội y cũng chỉ khoảng 39 HKD (116 nghìn đồng). Chủ sạp hàng cho biết Mạn Ngọc là khách quen ở đây nên thường được giảm giá.

Minh tinh Trương Mạn Ngọc mua giày, nội y ở vỉa hè gây ‘sốc’ - ảnh 1 Trương Mạn Ngọc mua đồ ở các sạp hàng ven đường ở Hong Kong.

Việc Trương Mạn Ngọc mua đồ tại một khu chợ rẻ tiền khiến người hâm mộ hoài nghi và không khỏi lo lắng về tình hình tài chính của minh tinh Hong Kong.

Trương Mạn Ngọc từng sở hữu khối tài sản lên tới 19 triệu USD. Cô có nhà ở Paris (Pháp), Bắc Kinh (Trung Quốc) và Hong Kong. Tuy nhiên, hồi đầu năm, Trương Mạn Ngọc đã chuyển từ ngôi nhà sang trọng tới căn hộ bình dân. Theo bảo vệ khu nhà, cô thường đeo khẩu trang và đi về một mình, thỉnh thoảng dắt chó đi dạo.  

Minh tinh Trương Mạn Ngọc mua giày, nội y ở vỉa hè gây ‘sốc’ - ảnh 2 Nhan sắc Trương Mạn Ngọc một thuở.

Trương Mạn Ngọc từng là một trong 4 mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hồng Kong thập niên 80-90. Trước khi trở thành diễn viên, cô đã giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong lúc 19 tuổi. Sau đó, Trương Mạn Ngọc tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 1983 và lọt vào vòng bán kết.

Trương Mạn Ngọc nổi danh với nhiều tác phẩm như: Tân Long Môn khách sạn, Thanh Xà, Đông Tà Tây Độc, Anh hùng, Nguyễn Linh Ngọc, Tâm trạng khi yêu, Điềm mật mật, 2045, Clean... Năm 2012, cô ngừng đóng phim để theo đuổi đam mê ca hát.

Tuy có sự nghiệp đỉnh cao nhưng đường tình duyên của Trương Mạn Ngọc lại khá lận đận. Cô trải qua nhiều cuộc tình ồn ào với các đồng nghiệp trong làng giải trí. Cô từng kết hôn với một đạo diễn người Pháp nhưng sau đó chia tay mà không có con chung.  

Minh tinh Trương Mạn Ngọc mua giày, nội y ở vỉa hè gây ‘sốc’ - ảnh 3 Trương Mạn Ngọc xuất hiện tại một sự kiện hồi đầu năm 2019.

Cách đây vài năm, Trương Mạn Ngọc hẹn hò với rocker kém 15 tuổi trong hai năm. Năm 2016, Trương Mạn Ngọc chia tay người tình kém tuổi và sống một mình. Ở tuổi 54, Trương Mạn Ngọc sống một mình, không hò hẹn với bất kỳ ai. Cô cũng không còn xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí và hạn chế giao du với bạn bè. Một vài người bạn của mỹ nhân Hồng Kông cho hay, Trương Mạn Ngọc thường dành thời gian đi du lịch một mình, vẽ tranh hoặc viết kịch bản thay vì đóng phim.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng