Minh Triệu ấn tượng với loạt váy áo cắt xẻ táo bạo

TPO - Giải đồng Siêu mẫu 2008 khoe thân hình nóng bỏng và chuẩn mực trong các thiết kế cắt xẻ táo bạo nằm trong bộ sưu tập Emo In Love (Tâm trạng khi yêu) của NTK Xuân Lê vừa ra mắt cách đây không lâu.

Minh Triệu ấn tượng với loạt váy áo cắt xẻ táo bạo - ảnh 1 Hồi đầu tháng 11 vừa qua, NTK Xuân Lê trở thành cái tên gây chú ý khi giới thiệu bộ sưu tập Emo In Love (Tâm trạng khi yêu) tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.
Minh Triệu ấn tượng với loạt váy áo cắt xẻ táo bạo - ảnh 2 Mới đây, NTK Xuân Lê đã thực hiện bộ ảnh lookbook cho bộ sưu tập Emo In Love với nàng thơ là siêu mẫu Minh Triệu. Giải đồng Siêu mẫu 2008 tự tin khoe hình thể đẹp trong những mẫu thiết kế cắt xẻ táo bạo.
Minh Triệu ấn tượng với loạt váy áo cắt xẻ táo bạo - ảnh 3 Minh Triệu được NTK Xuân Lê 'chọn mặt gửi vàng' cho những bộ váy sequin cắt xẻ táo bạo, tôn lên đường cong nóng bỏng của cơ thể.
Minh Triệu ấn tượng với loạt váy áo cắt xẻ táo bạo - ảnh 4 Chất liệu nhung với những đường cắt xẻ ấn tượng cùng hoạt tiết đôi môi quyến rũ khiến Minh Triệu trở nên vô cùng sành điệu, nóng bỏng.
Minh Triệu ấn tượng với loạt váy áo cắt xẻ táo bạo - ảnh 5
Minh Triệu ấn tượng với loạt váy áo cắt xẻ táo bạo - ảnh 6 Về phom dáng, NTK Xuân Lê trung thành với phong cách cổ điển của những năm 80-90 nhưng vẫn mang hơi thở cá tính của thời đại qua chi tiết cắt cúp phóng khoáng hay họa tiết đôi môi thêu trên váy, đôi mắt trên áo blazer... 
Minh Triệu ấn tượng với loạt váy áo cắt xẻ táo bạo - ảnh 7
Minh Triệu ấn tượng với loạt váy áo cắt xẻ táo bạo - ảnh 8 Mỗi gam màu tím, xanh lục bảo, đen, đỏ, trắng... trong từng thiết kế, tượng trưng cho mỗi tâm trạng của người phụ nữ trong tình yêu, lúc nồng nàn, khi ghen tuông, lúc lại thăng hoa.
Minh Triệu ấn tượng với loạt váy áo cắt xẻ táo bạo - ảnh 9 Minh Triệu vốn có mối quan hệ thân thiết với NTK Xuân Lê và từng tham gia nhiều show diễn của Xuân Lê tại nước ngoài.

Ảnh: Nguyễn Vũ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá