DMCA.com Protection Status

Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà

TPO - Vừa đảm nhận vai trò mở màn, siêu mẫu Minh Triệu còn 'cân' luôn cả vai trò vedette trong màn trình diễn bộ sưu tập “The Poppy” – Hoa anh túc" của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà tối 3/12 tại TP. HCM.

Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 1 Trong không gian đầy lãng mạn được kết bởi những đóa hồng, 30 mẫu thiết kế của BST “The Poppy” khiến người xem phải xao xuyến bởi nét lãng mạn, lộng lẫy nhưng vẫn rất thanh lịch. Siêu mẫu Minh Triệu - người bạn thân thiết của NTK Lê Thanh Hoà đảm nhận vai trò first face (mở màn) của bộ sưu tập.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 2 Đúng như cái tên của BST: “The Poppy” – Hoa anh túc lôi cuốn người xem với sự nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng vẫn đầy mê hoặc.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 3 Sử dụng 3 gam màu trắng- đỏ- hồng làm chủ đạo cho BST, NTK Lê Thanh Hòa mang đến những sắc thái khác nhau của loài hoa Anh túc, lúc ngọt ngào, lúc mong manh nhưng vẫn luôn quyến rũ không ngờ.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 4 Có thể nói BST “The Poppy” là BST đã thể hiện triệt để những điểm mạnh làm nên tên tuổi của “NTK của các hoa hậu” từ form dáng đến tinh thần thiết kế.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 5 Không mạnh mẽ, cũng chẳng nhiều phá cách, nhưng ở “The Poppy” người ta thấy một Lê Thanh Hòa thật quen mà cũng thật lạ.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 6 Vẫn khai thác những dáng hình mềm mại với những chiếc đầm suông, đầm ôm đặc trưng của thương hiệu hay làm mới với những chiếc đầm xòe cổ điển thì những bông “hoa anh túc” đều tỏa sáng đặc biệt khi dung hòa hoàn hảo sự tinh tế thanh lịch và nét gợi cảm.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 7 Sở trường về những đường cong và những thiết kế dịu dàng nữ tính, ngọt ngào nên khi “trình làng” “The Poppy” lãng mạn và bay bổng, Lê Thanh Hòa ngay lập tức nhận được hàng loạt sự tán thưởng.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 8 Từ sở trường về form dáng, Lê Thanh Hòa lại khai thác tiếp sở trường về đính kết và chi tiết khi tinh tế áp dụng những đường cắt, vạt chéo hay thắt nơ để tạo điểm nhấn cho trang phục.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 9 Bên cạnh đó, anh cũng sử dụng công nghệ drapping hoặc đính kết, thêu tay thủ công tỉ mỉ tạo nên những họa tiết hoa anh túc ấn tượng trên nền vải vải tweed, gấm, lụa satin hay organza…
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 10 Ngoài hiểu biết là một loài hoa gắn liền với chất gây nghiện, có tác dụng y học, Anh túc còn ý nghĩa về những cảm xúc đặc biệt -  Là biểu tượng của thần giấc mơ Morpheus, của lòng tin và chung thủy giữa những người yêu nhau trong truyền thuyết Trung Hoa.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 11 Hoa Anh Túc cũng đã trở thành biểu tượng của lòng biết ơn và sự tưởng nhớ của người Anh, nên BST lần này cũng như một lời cảm ơn của NTK Lê Thanh Hoà với giới mộ điệu.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 12 Trong BST đầy đặc biệt lần này, “nàng thơ” và cũng là người bạn thân của Lê Thanh Hòa – siêu mẫu Minh Triệu là người duy nhất đảm nhận luôn 2 vị trí quan trọng: mở màn và chốt kết show diễn.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 13 Siêu mẫu kiêu sa với bộ váy hồng, đính kết hoa lộng lẫy dọc thân váy trong màn kết.
Minh Triệu 'cân' cả first face và vedette trong show diễn của Lê Thanh Hoà - ảnh 14 Ngoài Minh Triệu, 28 thiết kế trong “The Poppy” cũng được trình diễn bởi những người mẫu hàng đầu như: Kiều Ngân, Lê Thúy, Kiki Lê, Ngọc Châu, Trang Phạm, Trà My, Nguyễn Oanh, Kim Nhung, Hằng Nguyên, Thanh Thủy, Thanh Thảo, Thi Thi Phạm, Kim Phương, Phạm Thùy Linh.
Photo: Kiếng Cận

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng