Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy

TPO - Nữ người mẫu luôn được ưu ái trình diễn những trang phục khoe tối đa đôi chân săn chắc, vòng eo 'con kiến' gợi cảm và làn da nâu khỏe mạnh khi sải bước trên đường băng thời trang.

Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy
Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy - ảnh 1 Mới đây, Minh Triệu đã tham gia chương trình thời trang 'Phong cách & cuộc sống', giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế.
Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy - ảnh 2 Giải đồng Siêu mẫu 2008 là một trong những tên tuổi được chú ý nhất trên các sàn diễn thời trang hiện nay.
Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy - ảnh 3 Nữ người mẫu sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da nâu nóng bỏng và một hình thể nuột nà 'chuẩn từng centimet'.
Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy - ảnh 4 Minh Triệu 'đốt mắt' người xem trong một thiết kế cắt xẻ táo bạo khoe vòng eo 'con kiến' săn chắc.
Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy - ảnh 5 Minh Triệu và người mẫu Trung Cương - chủ thương hiệu MLEO.
Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy - ảnh 6 Cô tiếp tục sải bước trong một thiết kế vẽ tay ấn tượng của một nhà thiết kế khác.
Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy - ảnh 7 Người đẹp thay đổi 'chóng mặt' từ phong cách nóng bỏng, hiện đại sang vẻ đẹp cổ điển, kiêu kỳ.
Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy - ảnh 8 Lợi thế vóc dáng của Minh Triệu luôn được tôn lên triệt để trên sàn catwalk.
Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy - ảnh 9 Nếu không phải là khoe eo hay vòng một, Minh Triệu vẫn đủ sức quyến rũ khán giả bằng cách khoe đôi chân nâu bóng đắt giá trong những thiết kế kín đáo như thế này.
Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy - ảnh 10 Có thể nói Minh Triệu dường như được ông trời ưu ái ban cho quá nhiều thứ từ gương mặt, vóc dáng đến phong cách trình diễn chuyên nghiệp.
Minh Triệu lạnh lùng khoe làn da nâu sexy - ảnh 11 Siêu mẫu hứa hẹn sẽ tiếp tục là một gương mặt không thể thiếu trong các chương trình thời trang đình đám sắp tới.
Ảnh: Khoa Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng