Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long

TPO - Hai 'nàng thơ' cùng dàn người mẫu đã trình diễn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà với chủ đề “Mặt trời phương Đông” trên chiếc du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long chiều ngày 20/4.

Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 1 Trong không gian hùng vĩ nhưng đầy lãng mạn của biển trời Hạ Long, 52 mẫu của BST “Mặt trời phương Đông” khiến người xem phải trầm trồ với vẻ đẹp ngày càng thăng hoa và tinh tế trong từng thiết kế của Lê Thanh Hoà.
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 2 Show diễn có sự mở màn ấn tượng từ “nàng thơ runway” Minh Triệu khi cô thong thả ôm chú mèo trắng bước ra sàn diễn.
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 3 Sử dụng sắc trắng - vàng- kem nhẹ nhàng, Lê Thanh Hoà muốn vẽ lại một thời kí ức Đông Dương bằng những cảm nhận riêng của mình qua ngôn ngữ thời trang.
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 4 Các thiết kế của “Mặt trời phương Đông” không chỉ là nét thanh lịch, sự nhẹ nhàng tinh tế mà còn ẩn chứa sự mạnh mẽ, cá tính và không kém phần hiện đại.
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 5 BST khai thác triệt để những form dáng cổ điển như đầm petlum, đầm xoè qua gối…
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 6 Và sự hiện đại ở các thiết kế cut out, xoè được xử lí cầu kì và tinh tế.
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 7 Giữa không gian biển trời hoà quyện sự hùng vĩ và lãng mạn của vịnh Hạ Long, show diễn của Lê Thanh Hoà cũng dung hoà những nét đối lập nhưng đặc sắc như thế.
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 8 Sắc vàng được sử dụng xuyên suốt trong bộ sưu tập lần này như màu của mặt trời.
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 9 Trong “Mặt trời phương Đông”, khán giả sẽ thấy một Lê Thanh Hoà quen thuộc với sự thanh lịch, tinh tế, dịu dàng nhưng vẫn đầy lạ lẫm với những ý tưởng mới.
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 10  
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 11 Minh Triệu tiếp tục có màn xuất hiện ấn tượng trong bộ váy dạ hội màu vàng xuyên thấu đẹp tựa 'nữ thần'.
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 12 Phạm Hương cũng lộng lẫy không kém khi đòng vai trò vedette của bộ sưu tập.
Minh Triệu, Phạm Hương hoá 'nữ thần mặt trời' giữa biển Hạ Long - ảnh 13 Phạm Hương và NTK Lê Thanh Hoà chào khán giả trong màn kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng