Minh Triệu sành điệu, thanh lịch tại thành Rome

TPO - Xuất hiện trên đường phố Rome cổ kính lãng mạng, giải đồng Siêu mẫu 2008 chọn cho mình những bộ đồ kín đáo, ấm áp nhưng không làm mất đi vẻ thanh lịch và thời thượng của một "quý cô thời trang".

Minh Triệu sành điệu, thanh lịch tại thành Rome - ảnh 1 Minh Triệu đã chọn những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch của NTK Xuân Lê trong chuyến du lịch tới thành Rome.
Minh Triệu sành điệu, thanh lịch tại thành Rome - ảnh 2 Những chiếc áo măng tô thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.
Minh Triệu sành điệu, thanh lịch tại thành Rome - ảnh 3 Hai tà áo được cắt so le là một ẩn ý hiện đại, ngẫu hứng giúp người mặc dễ dàng biến chuyển chiếc măng tô bình thường thành một chiếc đầm duyên dáng.
Minh Triệu sành điệu, thanh lịch tại thành Rome - ảnh 4 Nữ người mẫu nổi bật với bộ trang phục màu sắc trên đường phố cổ kính và thanh lịch của Rome.
Minh Triệu sành điệu, thanh lịch tại thành Rome - ảnh 5 Những khung cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây đã để lại cho Minh Triệu nhiều cảm xúc, giúp cô diễn xuất thăng hoa hơn.
Minh Triệu sành điệu, thanh lịch tại thành Rome - ảnh 6 Trong các trang phục tôn dáng, Minh Triệu khoe được nét đẹp quyến rũ và hiện đại của mình.
Minh Triệu sành điệu, thanh lịch tại thành Rome - ảnh 7 Làn da nâu quyến rũ của nữ người mẫu cũng khiến cô nổi bật hơn trong các khung hình.
Minh Triệu sành điệu, thanh lịch tại thành Rome - ảnh 8
Minh Triệu sành điệu, thanh lịch tại thành Rome - ảnh 9 Thành Rome với rất nhiều tác phẩm điêu khắc cổ kính đã để lại nhiều ấn tượng với ê-kíp thực hiện bộ ảnh.
Minh Triệu sành điệu, thanh lịch tại thành Rome - ảnh 10 Sự hóa thân xuất sắc của giải đồng Siêu mẫu 2008 mang lại những bức hình thời trang đẹp mắt.
Photo: Nguyễn Vũ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng