Minh Triệu táo bạo khoe lưng trần, lộ hình xăm

Nữ người mẫu cho biết cô mặc sexy để khoe cái đẹp chứ không khoe da thịt đơn thuần.

Minh Triệu táo bạo khoe lưng trần, lộ hình xăm
Minh Triệu táo bạo khoe lưng trần, lộ hình xăm  - ảnh 1 Nữ người mẫu sở hữu làn da chocolate cùng thân hình "nóng bỏng" thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục theo phong cách cut-out, crop-top vô cùng gợi cảm.
Minh Triệu táo bạo khoe lưng trần, lộ hình xăm  - ảnh 2 Minh Triệu thường chọn những trang phục hở phần lưng và bụng một cách tinh tế. Cô cho rằng, mỗi người sẽ tự tin một điểm nào đó trên cơ thể của mình. Điều quan trọng là bạn tỉnh táo để cân bằng cái hở, cái đẹp để sao cho người đối diện vẫn dành cho bạn cái nhìn tôn trọng nhất định.
Minh Triệu táo bạo khoe lưng trần, lộ hình xăm  - ảnh 3 Phong cách thời trang cut-out và crop-top thu hút Minh Triệu bởi nó là khoe được những đường nét gợi cảm, khoẻ khoắn. Trang phục không quá kín cũng không quá hở, chỉ vừa đủ khoe khéo những nét đẹp trên cơ thể người phụ nữ.
Minh Triệu táo bạo khoe lưng trần, lộ hình xăm  - ảnh 4 Đến thời điểm hiện tại, Minh Triệu chưa gặp phải tai nạn đáng tiếc khi trưng diện trang phục theo phong cách này. Nhưng theo chân dài da nâu, bản thân cô cũng luôn hết sức cẩn thận khi diện những trang phục sexy để tránh bị "lộ hàng" gây phản cảm với người đối diện.
Minh Triệu táo bạo khoe lưng trần, lộ hình xăm  - ảnh 5 Khi diện trang phục gợi cảm, Minh Triệu hy vọng mọi người bị thu hút bởi vì cái hở đẹp, chứ không phải là khoe da khoe thịt đơn thuần. Người mẫu nhấn mạnh: "Yếu tố thẩm mỹ vẫn được đặt lên hàng đầu khi người nghệ sĩ xuất hiện trước công chúng".
Minh Triệu táo bạo khoe lưng trần, lộ hình xăm  - ảnh 6 Minh Triệu chia sẻ bí quyết mặc cut-out đẹp: “Đối với các đường nét trên cơ thể, người mặc chỉ nên khoe một cách khéo léo những nơi nào mình cảm thấy thật tự tin nhất để đảm bảo độ thẩm mỹ. Tôi rất sợ khoe một cách "ham lời" mà đánh mất gu thẩm mỹ. Theo tôi hở vừa đủ sẽ gây thu hút và tò mò cho người đối diện hơn là những gì quá rõ ràng trước mắt".
Minh Triệu táo bạo khoe lưng trần, lộ hình xăm  - ảnh 7
Minh Triệu táo bạo khoe lưng trần, lộ hình xăm  - ảnh 8
Minh Triệu táo bạo khoe lưng trần, lộ hình xăm  - ảnh 9

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng