Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay

TPO - Giải bạc Siêu mẫu 2013 diện váy ngắn khoe da nâu nóng bỏng khi ra sân bay để bay sang Singapore tham dự Tuần lễ thời trang Singapore theo lời mời của công ty quản lý người mẫu nổi tiếng Mannequin.

Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay
Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay - ảnh 1 Mới đây, Minh Tú nhận được lời mời tham dự Tuần lễ thời trang tại Singapore (Fashion Week ) từ công ty người mẫu nổi tiếng Mannequin.
Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay - ảnh 2 Đây là lần đầu tiên Minh Tú thử sức ở thị trường chuyên nghiệp nước ngoài.
Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay - ảnh 3 Nữ người mẫu chưa dám chắc chắn điều gì nhưng cô vẫn muốn có cơ hội được trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm từ môi trường thời trang quốc tế chuyên nghiệp.
Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay - ảnh 4
Mannequin là một trong những agency người mẫu mạnh nhất tại Singapore, có sức ảnh hưởng lan rộng châu Á.
Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay - ảnh 5 Cô ty người mẫu này có thời gian tồn tại khá lâu với số lượng người mẫu đầu quân vào đây rất lớn. 
Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay - ảnh 6 Tiêu chí tuyển chọn của agency này cũng rất hà khắc.
Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay - ảnh 7 Mới đây, người mẫu Trang Khiếu cũng đã quyết định đầu quân về với agency này để phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp.
Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay - ảnh 8 Với tư cách là một người mẫu độc lập không có công ty nào tại Việt Nam hậu thuẫn, tỷ lệ cạnh tranh của Trang Khiếu lại càng cao hơn so với nhiều đồng nghiệp khác.
Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay - ảnh 9
Minh Tú chân dài, da nâu nóng bỏng ở sân bay - ảnh 10 Do đó, cơ hội lần này là một thành công lớn trong bước đầu chinh phục thị trường châu Á của quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá