Minh Tú đưa cún cưng vào clip tự giới thiệu ở Hoa hậu Siêu quốc gia

TPO - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2018 vừa giới thiệu đoạn video clip tự giới thiệu bản thân gây chú ý với khán giả.

Minh Tú đưa cún cưng vào clip tự giới thiệu ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.
Minh Tú đưa cún cưng vào clip tự giới thiệu ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.
Cách đây ít giờ, siêu mẫu Minh Tú vừa giới thiệu trên trang facebook cá nhân video clip tự giới thiệu bản thân của cô tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sắp diễn ra.
Người đẹp viết: "Minh Tú - 27 - Việt Nam! Quà sinh nhật ý nghĩa nhất của tôi. Clip giới thiệu của Minh Tú gửi đến cuộc thi Miss Supranational 2018 . Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và luôn động viên Minh Tú trên chặng đường sắp tới".
Cũng giống như các videp clip tự giới thiệu khác, video của Minh Tú được cô và ê-kíp chăm chút khả tỷ mỉ và hoàn hảo. Tuy nhiên, người xem vẫn nhìn thấy cá tính riêng của nữ người mẫu ở trong đoạn clip này khi cô giới thiệu những hình ảnh rất năng động với áo phông, quần jeans và cuộc sống thường ngày của mình trong nhịp sống hối hả của TP. HCM.
Minh Tú đưa cún cưng vào clip tự giới thiệu ở Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 1  
Minh Tú đưa cún cưng vào clip tự giới thiệu ở Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 2 Minh Tú còn đưa cả người bạn đồng hành của cô - cu Tỏn, chú chó mà Minh Tú đã nâng niu và chăm sóc hơn một năm qua vào clip tự giới thiệu bản thân.
Đặc biệt, trong đoạn clip Minh Tú còn đưa cả người bạn đồng hành của cô - cu Tỏn, chú chó mà Minh Tú đã nâng niu và chăm sóc hơn một năm qua. Không chỉ giới thiệu những hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu, Minh Tú còn đưa tới khán giả một khía cạnh khác của cô, rất giản dị năng động và đầy hoài bão.
Minh Tú đưa cún cưng vào clip tự giới thiệu ở Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 3  
Minh Tú đưa cún cưng vào clip tự giới thiệu ở Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 4 Minh Tú xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ trong video clip.
Trong đoạn clip, Minh Tú còn gây ấn tượng với khán giả khi thể hiện trình độ tiếng Anh lưu loát và truyền cảm, đầy tự tin. Có thể thấy, Minh Tú và ê-kíp của mình đang có sự chuẩn bị vô cùng chuyên nghiệp và chỉn chu cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.
Chỉ còn vài ngày nữa, đại diện Việt Nam sẽ chính thức tranh tài tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Khán giả đang rất chờ đợi Minh Tú sẽ toả sáng tại cuộc thi này khi cô nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ các chuyên trang sắc đẹp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng