Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài

TPO - Nữ ca sĩ về Việt Nam tham dự liveshow Đêm tình nhân của ca sĩ Bằng Kiều và dàn người đẹp hải ngoại diễn ra vào đêm 11/10 nhưng không may bị thất lạc hành lý.

Minh Tuyết hốt hoảng vì bị thất lạc hành lý khi vừa về tới sân bay Nội Bài.
Minh Tuyết hốt hoảng vì bị thất lạc hành lý khi vừa về tới sân bay Nội Bài.
Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài - ảnh 1 Sáng 10/10, nữ ca sỹ Minh Tuyết đã có mặt tại sân bay Nội Bài để tham dự show diễn Đêm Tình Nhân diễn ra vào tối 11/10. 
Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài - ảnh 2 Có mặt tại sân bay, Minh Tuyết vô cùng rạng rỡ và tươi tắn sau một chuyến bay dài. 
Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài - ảnh 3 Cô cũng gửi lời xin lỗi đến báo giới và khán giả vì ngày 9/10 đã không có mặt tại buổi gặp gỡ báo chí.
Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài - ảnh 4 Nữ ca sỹ chia sẻ lý do không đến được đúng thời gian đã đề ra là do thất lạc hành lý và đến nay vẫn chưa tìm lại được.
Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài - ảnh 5 Cô đang nhờ chị gái Cẩm Ly chuyển đồ từ Sài Gòn nhanh chóng ra Hà Nội. 
Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài - ảnh 6 Từ sân bay trở về khách sạn, cô khá bất ngờ vì có đông fan đã đứng đợi cô hàng giờ đồng hồ để xin chữ ký và chụp hình cùng thần tượng.
Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài - ảnh 7 Nữ ca sĩ vui mừng khi gặp lại bạn bè tại Việt Nam.
Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài - ảnh 8
Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài - ảnh 9 Hành lý của nữ ca sỹ đến nay vẫn thất lạc, tuy nhiên cô vẫn rất vui vẻ và tươi tắn khi được gặp gỡ fan hâm mộ tại thủ đô Hà Nội.
Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài - ảnh 10 Trở về nước biểu diễn, Minh Tuyết đang được rất nhiều khán giả chờ đợi, cô sẽ có những màn song ca với nam ca sỹ Bằng Kiều. 
Minh Tuyết bị thất lạc hành lý ở sân bay Nội Bài - ảnh 11 Bản thân giọng ca "Xin lỗi anh" đang gấp rút luyện tập cùng ban nhạc và vũ đoàn để cho đêm diễn được thành công nhất. 
Ảnh: Lê Hạo Nguyên 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá