DMCA.com Protection Status

Minh Tuyết chia sẻ điều ít biết về người chồng đã gắn bó gần 2 thập kỉ

TPO - Những chia sẻ của nữ ca sĩ về người bạn đời khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Ca sĩ Minh Tuyết
Ca sĩ Minh Tuyết
Mới đây, trong một chương trình truyền hình, ca sĩ Minh Tuyết đã thu hút sự chú ý của khán giả khi có những chia sẻ khá thú vị về ông xã của mình. Theo lời nữ ca sĩ, cô và ông xã đã quen nhau gần 17-18 năm và là vợ chồng chính thức đến nay cũng đã khoảng 16-17 năm.
Là nghệ sĩ, trước đây, tôi muốn giữ đời sống riêng tư cho mình, không muốn nhiều người biết đến nên không công bố ra bên ngoài đã lập gia đình. Đến một lúc nào đó, khi đã lớn tuổi, tôi nghĩ nên thông báo để ra mắt 2 họ và khán giả gần xa, còn đối với 2 bên gia đình đây đã là chuyện rất lâu rồi”, Minh Tuyết tâm sự.
Nói về người bạn đời đã gắn bó gần 2 thập kỉ, Minh Tuyết cho hay, chồng cô hơn cô 6 tuổi, ít nói, rất lịch sự, ga lăng với tất cả mọi người, nhất là con gái. Và chính điều này đã khiến nữ ca sĩ cảm thấy có ấn tượng và mến anh.
Minh Tuyết chia sẻ điều ít biết về người chồng đã gắn bó gần 2 thập kỉ - ảnh 1 Đằng sau sự nghiệp ca hát thành công là quãng thời gian dài 16 năm luôn có người chồng mà cô xem như hậu phương vững chắc.
"Khi bố anh ấy mới mất, có một lần tôi vô tình nhắc đến bố thì anh khóc rất nhiều. Tôi cảm nhận được rằng, một người ra đường thì lịch sự với tất cả mọi người, nói tới gia đình thì rất tình cảm là người xứng đáng để mình trao gửi cả đời. Từ đó tôi quyết tâm cùng anh xây đắp tương lai”.
Trước đó, trong chuyến trở về Việt Nam tham gia chương trình "Đêm tình nhân 4" diễn vào cuối tháng 9 năm ngoái tại Hà Nội, Minh Tuyết đã gây bất ngờ khi lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm giữa cô và người chồng giấu kín trong suốt 16 năm qua.
Minh Tuyết chia sẻ điều ít biết về người chồng đã gắn bó gần 2 thập kỉ - ảnh 2 Minh Tuyết là một trong những nữ ca sĩ thành công nhất ở hải ngoại thời điểm hiện tại
Đồng thời, nói về tin đồn, ông xã là tỷ phú giấu mặt, Minh Tuyết thẳng thắn cho rằng điều đó không đúng vì ông xã cô chỉ là người bình thường.
Minh Tuyết sinh năm 1971, tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là em gái út của ca sĩ Cẩm Ly và ca sĩ Hà Phương. Cô khởi nghiệp từ sớm tại Việt Nam bằng việc lập đôi song ca với chị gái Cẩm Ly. Tuy nhiên vào năm 1997, nữ ca sĩ quyết định một mình sang Mỹ lập nghiệp và chỉ 3 năm sau đó, cô đã nhanh chóng gặt hái được thành công.
Minh Tuyết chia sẻ điều ít biết về người chồng đã gắn bó gần 2 thập kỉ - ảnh 3 Minh Tuyết và chị gái là ca sĩ Cẩm Ly.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng