Minh Tuyết ‘tranh ghế nóng’ của Cẩm Ly?

TPO - Minh Tuyết bất ngờ thay thế Cẩm Ly trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ lên sóng tối mai 20/6.

Cẩm Ly vắng mặt trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí.
Cẩm Ly vắng mặt trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí vừa kết thúc vòng Lộ diện và chuẩn bị bước vào tập đầu tiên của vòng Hòa thanh. Các cặp huấn luyện viên của chương trình gồm Đoan Trang – Thanh Bạch, Cẩm Ly – Đại Nghĩa, Dương Triệu Vũ – Thu Trang đã bước vào quá trình huấn luyện học trò nhí và sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo.

Minh Tuyết ‘tranh ghế nóng’ của Cẩm Ly?  - ảnh 1

Tuy nhiên, chương trình bất ngờ có chút “xáo trộn” khi ca sĩ Cẩm Ly sẽ không ngồi “ghế nóng” của vòng Hòa thanh, mà thay vào đó là ca sĩ Minh Tuyết. Được biết, trong thời gian ghi hình chương trình, sức khỏe của ca sĩ Cẩm Ly không tốt, nên chị đã nhờ đến cô em gái nổi tiếng “ngồi thay”. Nhận được thông tin của “chị Tư” Cẩm Ly, “chị Bảy” Minh Tuyết lập tức lên đường về nước để giúp đỡ chị.

Minh Tuyết ‘tranh ghế nóng’ của Cẩm Ly?  - ảnh 2

Xuất hiện tại buổi ghi hình của vòng Hòa thanh, ca sĩ Minh Tuyết nổi bật trong chiếc váy “công chúa” bồng bềnh, lãng mạn và đầy gợi cảm. Giọng ca “Xin lỗi anh” cho biết, hai chị em thường xuyên chia sẻ mọi chuyện, từ công việc đến cuộc sống, đặc biệt là về chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí. Thậm chí, Cẩm Ly còn tham khảo ý kiến của Minh Tuyết trong việc huấn luyện các học trò của mình.

Do đó, Minh Tuyết không cảm thấy khó khăn hay áp lực khi đến với chương trình, mà còn rất vui khi có thể giúp đỡ chị gái. Ngoài ra, dù Minh Tuyết ngồi ghế nóng thay, nhưng toàn bộ hoạt động huấn luyện thí sinh vẫn do hai nghệ sĩ Cẩm Ly – Đại Nghĩa đảm nhận.

Trong tập đầu tiên của vòng Hòa thanh, các thí sinh của team Dương Triệu Vũ – Thu Trang sẽ là những “chiến binh” đầu tiên đối diện với các thử thách mới.

Minh Tuyết ‘tranh ghế nóng’ của Cẩm Ly?  - ảnh 3 Trong trailer của chương trình, thí sinh Đức Vĩnh được ghép đôi cùng cô bé Quỳnh Anh, gửi đến khán giả truyền hình ca khúc “Sa mưa giông”. 
Minh Tuyết ‘tranh ghế nóng’ của Cẩm Ly?  - ảnh 4 Tiến Long – Dạ Thảo tiếp tục bắt cặp với nhau và dự thi ca khúc “Gợi nhớ quê hương”. 
Minh Tuyết ‘tranh ghế nóng’ của Cẩm Ly?  - ảnh 5 Cô bé Khánh Huế sẽ lần đầu song ca cùng cô bạn Mỹ Hoa trong một liên khúc sôi động… 

Những thí sinh nhí còn lại trong đội của HLV Thu Trang – Dương Triệu Vũ cũng sẽ “chào sân” vòng Hòa thanh trong những bản song ca được chọn lọc và luyện tập kỹ càng.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá