Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi

TPO - Hai danh hài cùng đứng dưới mưa tầm tã, không ngại ướt, không ngại lạnh để diễn hài phục vụ các em thiếu nhi trong chương trình cổ tích đêm rằm diễn ra tại Cung thiếu nhi Hà Nội vào lúc 20h tối 21/9.

Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 1 Chương trình cổ tích đêm rằm diễn ra tại Cung thiếu nhi Hà Nội vào lúc 20h hôm qua. Vì là chương trình trung thu, lại có số lượng khán giả quá lớn nên BTC đã quyết định làm ngoài trời.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 2 Tuy nhiên, cơn mưa đã ập đến đúng  sau hai tiết mục mở màn nên đã khiến chương trình phải gián đoạn. Do thấy thời tiết xấu, BTC và các nghệ sỹ hài đã quyết định thay đổi kịch bản, họ đứng trong nhà bạt để diễn cho các cháu mang lại tiếng cười cho các khán giả nhỏ tuổi.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 3 Nhưng đứng trong nhà bạt, hoà vào các cháu thiếu nhi không đem lại hiệu ứng tốt nhất cho các phần diễn. Vì thế, các nghệ sỹ quyết định lao lên sân khấu, giữa trời mưa gió để diễn. BTC đã phải cử người che ô cho các nghệ sỹ vì những phút quyết định đột xuất và đáng yêu như vậy. Có lẽ, sự nhiệt huyết này đã đem đến thật nhiều sự thành công và yêu mến của khán giả cho các nghệ sỹ.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 4 Minh Vượng đã hoá thân trong một hình ảnh hài hước, kể câu chuyện của Bi, một cậu học sinh có nhiều thói hư tật xấu để trêu ghẹo các cháu thiếu nhi. Mặc dù vừa mới vượt qua bệnh tật và sức khỏe không được tốt nhưng nghệ sĩ Minh Vượng vẫn nhiệt tình diễn trên sân khấu dù trời mưa to.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 5 Chia sẻ sau cánh gà, cả NSƯT  Minh Vượng và diễn viên Xuân Bắc đều cho biết, đây là buổi biểu diễn đặc biệt và đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của họ. Minh Vượng chia sẻ, “sự mong ngóng và háo hức của bọn trẻ khiến chị không thể không diễn dù mưa to, gió lớn. Nếu mình không hy sinh là có tội với những khán giả nhỏ tuổi”.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 6 Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng đến sân khấu từ rất sớm để khớp lại chương trình cùng đội văn nghệ thiếu nhi.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 7 Xuân Bắc đem đến một không khí vô cùng sôi động cùng với nhiều bài hát thiếu nhi được chế lời. Anh còn mang đến nhiều phần quà cho các khán giả nhí bằng những đố vui trong phần diễn của mình.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 8 Diễn trên sân khấu ướt sũng vì mưa, danh hài còn không ngần ngại cởi giày để diễn 'sung' nhất.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 9 Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đội mưa tầm tã để đến tham dự chương trình với vai trò đại sứ thiện chí.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 10 Năm nay, trong vai trò đại sứ từ thiện của chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã đứng dưới mưa để kêu gọi nhắn tin ủng hộ nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin và cùng BTC trao quà cho những học sinh bị di chứng do nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập của làng Hữu nghị Việt Nam.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 11 Đây là một phần quan trọng trong chương trình, vì thế BTC đã quyết định thực hiện dù thời tiết có không ủng hộ. HH Kỳ Duyên cũng đã nhiệt thành ủng hộ quyết định này vì những mục đích nhân đạo mà chương trình hướng tới.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 12 Kỳ Duyên đi cùng mẹ tới tham dự chương trình.
Minh Vượng, Xuân Bắc đội mưa diễn hài cho thiếu nhi - ảnh 13 Con gái của diva Thanh Lam - Thiện Thanh tươi tắn tới tham dự chương trình.

Ảnh: Gia Long

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá