Miranda Kerr đưa con đi chơi cùng bạn trai tỷ phú

TPO - "Cựu thiên thần nội y" dường như muốn mọi người chấp nhận mối quan hệ tình cảm mới này của mình sau quãng thời gian ly hôn.

Miranda Kerr đưa con đi chơi cùng bạn trai tỷ phú - ảnh 1 Mới đây, siêu mẫu Miranda Kerr đã bị các phóng viên ảnh bắt gặp khi xuất hiện trên đường phố Malibu cùng cậu con trai Flynn Bloom và anh chàng người yêu - tỷ phú Evan Spiegel.
Miranda Kerr đưa con đi chơi cùng bạn trai tỷ phú - ảnh 2 Chân dài người Úc ăn vận khá đơn giản và "mát mẻ".
Miranda Kerr đưa con đi chơi cùng bạn trai tỷ phú - ảnh 3 Miranda và bạn trai ngày càng xuất hiện nhiều hơn cùng nhau ở chỗ công cộng. Dường như cặp đôi muốn truyền thông cũng như người hâm mộ công nhận mối quan hệ tình cảm giữa họ.
Miranda Kerr đưa con đi chơi cùng bạn trai tỷ phú - ảnh 4 Bé Flynn ngày một lớn và bảnh bao hơn, tuy nhiên trong buổi đi chơi gương mặt cậu bé lại khá buồn vì người đi cùng hai mẹ con không phải là bố Orlando Bloom.
Miranda Kerr đưa con đi chơi cùng bạn trai tỷ phú - ảnh 5 Được biết, Miranda vừa trở về sau khi tham dự tuần lễ thời trang Milan nên người đẹp đã tranh thủ tận dụng thời gian dành cho bản thân và gia đình.
Miranda Kerr đưa con đi chơi cùng bạn trai tỷ phú - ảnh 6 Hình ảnh của Miranda và bạn trai tỷ phú khi đi ăn tối với nhau hồi tuần trước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá