Miranda Kerr hài lòng với cuộc sống 'single mom'

TPO - Trong buổi phỏng vấn với tạp chí InStyle, siêu mẫu người Úc đã trải lòng về cuộc sống của mình sau khi ly hôn chồng được một năm. Miranda chia sẻ cô vẫn muốn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường vì cô cần có người giúp sức để chăm lo cho cậu con trai Flynn.

Miranda Kerr hài lòng với cuộc sống 'single mom' - ảnh 1 Mới đây, siêu mẫu Miranda Kerr đã xuất hiện vô cùng gợi cảm trên trang bìa của tạp chí InStyle trong ấn phẩm số tháng 1/2015.
Miranda Kerr hài lòng với cuộc sống 'single mom' - ảnh 2 Khi được tạp chí phỏng vấn, Miranda cho biết: "Tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân. Là người của công chúng và đã làm mẹ nên tôi khó có thể mở lòng đón nhận tình yêu mới như lúc trước." 
Miranda Kerr hài lòng với cuộc sống 'single mom' - ảnh 3 Hình ảnh Miranda rạng rỡ tại HongKong vừa qua.
Miranda Kerr hài lòng với cuộc sống 'single mom' - ảnh 4 Chân dài người Úc thân thiện chụp ảnh cùng người hâm mộ.
Miranda Kerr hài lòng với cuộc sống 'single mom' - ảnh 5 Đối với chồng cũ - nam diễn viên Orlando Bloom, Miranda chia sẻ cô vẫn muốn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường vì cô cần có người giúp sức để chăm lo cho cậu con trai Flynn.
Miranda Kerr hài lòng với cuộc sống 'single mom' - ảnh 6 Người đẹp cũng không ngần ngại tuyên bố rằng sẽ không để chuyện hẹn hò làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bé Flynn, cô sẽ rất cẩn trọng trong những mối quan hệ tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá