Miranda Kerr khỏa thân giữa trời rét cóng

TPO - Với tinh thần hết mình vì nghệ thuật, cựu 'thiên thần Victoria's Secret' đã không ngần ngại trút bỏ xiêm y giữa trời lạnh giá để thực hiện những shoot hình thời trang.

Mới đây, Miranda Kerr đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi đăng tải bức hình của mình trong trạng thái gần như thoát y giữa thời tiết giá lạnh bên hồ Zurich, khi nhiều ngày qua, nhiệt độ tại đây đã xuống tới mức 5 độ C

Miranda Kerr khỏa thân giữa trời rét cóng - ảnh 1
Miranda Kerr khỏa thân giữa trời rét cóng - ảnh 2

Chân dài người Úc không chỉ được biết đến bởi gương mặt xinh đẹp, vóc dáng nuột nà mà còn bởi tinh thần hết mình vì nghệ thuật. Miranda Kerr đã chứng minh cho mọi người thấy cô sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật thực hiện shoot ảnh thời trang mới này.

Miranda Kerr khỏa thân giữa trời rét cóng - ảnh 3

Điểm lại những gì Miranda đã làm được trong sự nghiệp, cô đang là một siêu mẫu thành công và đắt giá trên thế giới, đại diện cho nhiều hãng thời trang nổi tiếng. Còn nhớ vừa qua, cô còn tham gia chiến dịch quảng bá cho một sản phẩm nước hoa của hãng Escada với tư cách là gương mặt mới. 

Miranda Kerr khỏa thân giữa trời rét cóng - ảnh 4

Miranda cho biết cô đang giữ thái độ sống tích cực, dù vừa chia tay người chồng Orlando Bloom sau 3 năm chung sống, tuy đã chính thức "đường ai nấy đi" nhưng cả Miranda Kerr và chồng cũ - đều vẫn sẽ chung tay chăm sóc và yêu thương cho đứa con chung là bé Flynn kháu khỉnh.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng