Miranda Kerr khoe ảnh mừng sinh nhật con trai

TPO - Mới đây, siêu mẫu Miranda Kerr đã đăng tải những hình ảnh chào đón sinh lần thứ 4 rất dễ thương của cậu con trai Flynn Bloom lên trang Instagram cá nhân và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ các fan.


Miranda Kerr khoe ảnh mừng sinh nhật con trai - ảnh 1 Mới đây, siêu mẫu Miranda Kerr đã đăng tải những hình ảnh chào đón sinh lần thứ 4 rất dễ thương của cậu con trai Flynn Bloom lên trang Instagram cá nhân và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ các fan.
Miranda Kerr khoe ảnh mừng sinh nhật con trai - ảnh 2 Cậu bé nổi tiếng Hollywood - Flynn Bloom hiện đã tròn 4 tuổi.
Miranda Kerr khoe ảnh mừng sinh nhật con trai - ảnh 3 Miranda Kerr từng chia sẻ trên Twitter rằng Flynn có một tâm hồn trong sáng và luôn vui vẻ với mọi người, điều đó làm cô rất tự hào.
Miranda Kerr khoe ảnh mừng sinh nhật con trai - ảnh 4 Cậu bé là con chung của siêu mẫu và người chồng cũ - nam diễn viên điện ảnh Orlando Bloom.
Miranda Kerr khoe ảnh mừng sinh nhật con trai - ảnh 5 Hai mẹ con thường xuyên "chiêu đãi" người hâm mộ những bức hình rất tình cảm.
Miranda Kerr khoe ảnh mừng sinh nhật con trai - ảnh 6
Miranda Kerr khoe ảnh mừng sinh nhật con trai - ảnh 7
Miranda Kerr khoe ảnh mừng sinh nhật con trai - ảnh 8 Miranda Kerr được khen ngợi rằng ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ hơn.
Miranda Kerr khoe ảnh mừng sinh nhật con trai - ảnh 9 Chân dài người Úc đã có một năm thành công trong sự nghiệp, cô còn là gương mặt đại diện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng Reebok.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá